Naruto : 5 nhân vật có dòng máu gia tộc Uzumaki trong Naruto

0 2,627

Là 1 trong những gia tộc có tiếng tăm nhất Naruto nhưng đã có lúc gia tộc Uzumaki phải đối mặt với nạn tuyệt chủng.

SƠ lượt gia tộc

Gia tộc Uzumaki của làng Xoáy Nước là hậu duệ của Asura Ōtsutsuki (người con trai thứ hai của Lục Đạo Hiền Nhân) và là họ hàng xa với gia tộc Senju của láng Lá nên mối quan hệ của họ rất tốt, hôn nhân giữa 2 tộc cũng khá phổ biến. Biểu tượng của làng Xoáy Nước được gắn trên vai đồng phục và áo giáp của shinobi làng Lá như một minh chứng cho tình hữu nghị và thiện chí giữa hai làng, ngay cả khi làng Xoáy Nước đã bị tiêu diệt nhiều năm về trước.

Là hậu duệ của Lục Đạo Hiền Nhân nên các thành viên của gia tộc Uzumaki có tuổi thọ và sức sống. Họ có lượng chakra dồi dào,sức khỏe dẻo dai và hồi phục nhanh trong quá trình chiến đấu. Đặc biệt, khả năng lớn nhất của gia tộc Uzumaki là am hiểu sâu về thuật phong ấn nên rất được nể trọng vì khả năng phi thường của mình.

Dần dần, các quốc gia coi làng làng Xoáy Nước và Qua Quốc (Vùng đất của những xoáy nước) như một mối đe dọa quá lớn đến mức không thể kiểm soát được nên đã hợp sức tận diệt ngôi làng này. Chỉ có 1 số người may mắn sống sót và trốn chạy khỏi quê hương để sinh tồn ở những miền đất khác.

1/ Mito

Mito Uzumaki là vợ của Hashirama – Hokage đệ nhất và cũng là Jinchiriki đầu tiên của Cửu vĩ. Mito cũng là người lâu nhất trong số những người đã sống từ trước khi thành lập làng Lá.

5 nhân vật có dòng máu gia tộ Uzumaki trong Naruto

Bà là 1 nhân vật ít được nhắc tới nên sức mạnh cũng như những nhẫn thuật bà sử dụng không được nhắc đến quá nhiều dẫu vậy là người của gia tộc Uzumaki rất có thể bà là 1 trong những chuyên gia trong việc phong ấn thuật.

2/ Kushina

Uzumaki Kushina ban đầu được đưa tới làng Lá với mục đích trở thành Jinchuuriki của Cửu Vĩ thay thế cho Uzumaki Mito sau khi bà qua đời. Thế rồi, trong quá trình sinh sống và học tập tại Konoha, cô đã nảy sinh tình cảm với Minato. Cặp đôi đã kết hôn và hạ sinh 1 cậu con trai bé bỏng đặt tên là Naruto.

5 nhân vật có dòng máu gia tộ Uzumaki trong Naruto

Cũng chính Uzumaki Kushina là người đã dạy cho Hokage đệ tứ những nhẫn thuật phong ấn mạnh mẽ, một trong số đó chính là Thi Quỷ Phong Trận. Kushina cũng là 1 ninja thượng đẳng của làng lá.

3/ Karin

là 1 trong số ít nhưng nhân vật trong tộc Uzumaki và vẫn thừa hưởng huyết kế giới hạn từ mẹ mình, Karin có thể chữa bệnh cũng như hồi phục thể lực cho 1 người bằng máu của mình.

5 nhân vật có dòng máu gia tộ Uzumaki trong Naruto

Xét về tính cách, cô ấy thực sự rất thu hút, thêm mái tóc đỏ rực lửa cũng rất ấn tượng. Karin luôn lo lắng cho Sasuke và sẵn sàng vì cậu mà làm mọi việc bất chấp nguy hiểm. Đáng tiếc, cảm xúc của cô ấy bị tác giả đem ra làm trò đùa để biến Karin thành 1 tsundere chính hiệu. Hiện tại cô ấy đang làm việc như 1 nhà nghiên cứu hỗ trợ cho Orochimaru.

4/ Nagato

5 nhân vật có dòng máu gia tộ Uzumaki trong Naruto

Là 1 trong những nhân vật cực mạnh cua bộ truyện, Nagato là người của gia tộc Uzumaki nhưng được Madara tặng thêm đôi mắt lục đạo khiến Nagato trở nên cực kì mạnh với hàng chục nhẫn thuật thuộc tầm cao cấp và lượng chakra khổng lồ, Nagato đã để quỷ tượng hút sinh lực của mình trong thời gian dài nhưng có thể thấy Nagato vẫn rất mạnh ở bản chính thể.

5/ Naruto

Naruto là con trai của Minato Namikaze và Kushina Uzumaki. Thay vì mang họ bố, Naruto lại mang họ mẹ để che giấu thân phận. dẫu sao Naruto cũng sỡ hữu 1 nửa gia tộc Uzumaki từ mẹ của mình nhờ vậy chakra của Naruto gấp 3 4 lần so với Kakashi khi chưa tính cửu vĩ.

5 nhân vật có dòng máu gia tộ Uzumaki trong Naruto

Naruto hiện là 1 trong những nhẫn giả mạnh nhất còn sống. Nhờ nguồn chakra khổng lồ của cửu vĩ mà Naruta có được những sức mạnh phi thường, dẫn dất nhẫn giả đi đến thắng lợi trong cuộc đại chiến ninja lần thứ 4.