LMHT : Lợi dụng dư chấn hàng loạt cao thủ vác Nautilus ra mid

0 2,738

Nautilus ra mid có thể là điều đã từng sảy ra nhưng 1 thực tế khác sau khi bảng ngọc được làm lại thì vị tướng này bỗng nhiên hợp với ngọc dư chấn 1 cách bất ngờ. Và với 1 viên ngọc có thiên hướng gây dame thì việc mang ra mid chắc chắn là 1 điều hiển nhiên.

! Nghe có vẻ “phá game” thật . Nhưng đừng “trông mặt mà bắt hình dong”, lối đánh này đã được áp dụng rất nhiều tại các bậc xếp hạng cao từ Kim Cương trở lên ở khu vực Bắc Mỹ và thậm chí là Hàn Quốc.

Kết quả hình ảnh cho nautilus league of legends

Người sử dụng là ai? Shiptur, Scarra, Mid Beast và cả thanh niên nổi tiếng, Faker luôn. Vậy bảng ngọc ra sao và lên đồ thế nào? Đầu tiên, hãy cầm Dư Chấn và lấy nhánh Cảm Hứng. Do bất lợi hơn về khả năng cấu rỉa và phải nhún nhường trong giai đoạn đầu nên phải ưu tiên khả năng phòng thủ cùng trụ đường trước. Một khi đạt tới cấp ba thì cũng chính là lúc gọi người đi rừng ra gank và dần đối thủ ra bã với mớ hiệu ứng khống chế mà bạn sở hữu, kể cả cầm Thanh Tẩy cũng chẳng chạy nổi đâu.

Kết quả hình ảnh cho nautilus league of legends

Về lối lên đồ, hãy ưu tiên các trang bị vừa có máu vừa có sức mạnh phép thuật. Ba món tủ sẽ là Đai Lưng Hextech, Đồng Hồ Cát và Quỷ Thư Morello, nó sẽ cung cấp cho bạn khả năng dọn đường, độ cơ động cùng tính an toàn. Đối với kỹ năng thì đừng max (Q) trước vì nó được tăng sức mạnh, hãy max (E) để kiểm soát đường, dọn lính dễ dàng. Sau đó lần lượt là (Q) hoặc (W) tùy vào tình hình. Hãy đảm bảo là rừng hỏi thăm thường xuyên nhé, chứ không có rừng thì bạn dễ bị thua kèo lắm.