Fairy tail : August sức mạnh của người mạnh nhất thập nhĩ thuẫn

0 888

August (オーガスト Ōgasuto) là chỉ huy và là thành viên nam mạnh nhất trong Thập Nhị Thuẫn của Đế chế Alvarez, người bảo vệ của Hoàng đế Spriggan. Ông được mệnh danh là “Vua Ma Thuật” (導 Madō, Magic King) vì khả năng làm chủ vô số pháp thuật từ khắp nơi trên thế giới, và ông cũng được xem là “Thảm Họa” (災害 Saigai, Disaster) trong đế quốc vì pháp lực vô song của mình. Ông cũng là con trai ruột của Zeref Dragneel và Mavis Vermilion.

Tính cách

August là một trong những con quỷ lạnh lùng và nghiêm khắc của Zeref, hiếm khi thể hiện cảm xúc mạnh mẽ; ông nhanh chóng ổn định cuộc sống sau khi thấy GOD Serena bị giết. Khôn ngoan và thường hay nói những lời khó hiểu, bản thân Brandish cũng gán cho ông ta là người bảo vệ khôn ngoan nhất của Zeref.

August sức mạnh của người mạnh nhất thập nhĩ thuẫn

Ngoài ra, mặc dù có địa vị là một trong những người mạnh nhất thế giới, ông ta cũng nhận thức được và chấp nhận giới hạn của mình, nói với một con quỷ khác rằng họ, cùng nhau, vẫn không có cơ hội đánh bại Acnologia

Tiểu sử

August đã được sinh ra từ Zeref Dragneel và Mavis Vermilion một thời gian sau tháng 8 năm X697 thông qua trường hợp không xác định; ông ta được Precht đỡ đẻ và khi sinh ra có sức mạnh ma thuật to lớn, điều này khiến Precht sợ hãi và bỏ rơi ông. August lớn lên trong cô độc và thường xuyên trộm đồ để sinh sống. Sức mạnh ma thuật to lớn của August đã cho ông ta khả năng nhớ lại những ký ức từ những ngày mới sinh, điều này cho phép ông ta biết về cha mẹ mình.

August sức mạnh của người mạnh nhất thập nhĩ thuẫn

Sau một vài năm, August tình cờ gặp cha mình và trở thành môn đệ của ông. Mặc dù, Zeref không bao giờ biết rằng August là con mình, ông ta quyết định rằng đó là điều tốt nhất, và tiếp tục xây dựng một đất nước hùng mạnh với cha mình. Zeref cũng là người đã đặt tên cho August, vì lúc còn nhỏ, ông trông rất giống Mavis, điều đó khiến Zeref nhớ lại khoảng thời gian anh dành cho cô vào tháng Tám. Tuy nhiên, do cả cha và mẹ của ông không biết sự tồn tại của mình, August không được yêu thương, và trở nên dao động giữa con đường của ánh sáng và bóng tối. Kết quả này, ảnh hưởng lớn đến trạng thái tinh thần của ông.

August cũng đã biết Brandish từ khi cô còn là một cô bé và đã duy trì mối quan hệ tốt đẹp kể từ đó, với Brandish nói rằng cô luôn coi ông là ông của mình.