Dragon balls : Nữ chiến binh Lagss cho Songoku ăn hành ngập mồm

0 1,383

Sự xuất hiện của cô nàng Lagss trong tập 10 Dragon Ball Super Heroes vừa qua khiến mọi người phải “sốc” vì sức mạnh quá bá đạo của mình.

Dragon Ball Super Heroes đang đến giai đoạn gay gấn và kịch tính nhất khi mới đây xuất hiện những kẻ thù mới có sức mạnh vượt trội, dám đe dọa ‘xử lý’ cả Đấng tối thượng Zeno.

Zeno là Đấng Sáng Thế, vua của 12 vũ trụ và được biết đến là người có sức mạnh vô song. Đã có tin tức nói rằng không ai trên thế giới này mạnh hơn Zeno, vì ông sẽ là người sau cùng loại bỏ bất cứ điều gì; từ cá nhân, các hành tinh, thiên hà đến toàn bộ vũ trụ. Chỉ cần nghe đến tên ông thôi thì mọi người đã phải run rẩy trong sợ hãi rồi.

Kết quả hình ảnh cho zeno

Thế mà không hiểu sao lại có một nhóm những kẻ lạ mắt xuất hiện đòi xử lý cả vị thần tối cao này. Chắc hẳn chúng đều sở hữu những sức mạnh vô cùng kinh khủng?

trong tập 10 Dragon Ball Super Heroes vừa qua chúng ta đã được chứng kiến sức mạnh của cô nàng Lagss trong nhóm “những kẻ xâm lăng tối thượng” này. Chỉ bằng vài chiêu đơn giản mà đã khiến Goku trong trạng thái vô cực nằm sấp mặt, không ngóc đầu lên được.

Lagss là cô gái khá xinh đẹp với mái tóc dài màu ngọc lam nhạt được tết thành 2 bím tóc. Cô ấy mặc một chiếc áo tank top với những điểm nhấn bằng vàng. Có vẻ như cô ấy đến từ Bộ lạc Thủy tinh, người sở hữu sức mạnh phong ấn Hạt giống vũ trụ.

Nữ chiến binh Lagss cho Songoku ăn hành ngập mồm

Với những gì đã thể hiện Lagss cho thấy mình là một người khá tàn nhẫn và lạnh lùng. Cô đã tấn công một cách không thương tiếc cho dù Goku đã kiệt sức bằng các mảnh vỡ thủy tinh của mình.

Dựa vào những đòn đánh của Lagss thì chúng ta thấy cô nàng này có khả năng thao túng thủy tinh bằng Ki. Lagss có thể dùng nó để tấn công, phòng thủ thậm chí là chữa bệnh. Cô đã sử dụng nó trong manga để chữa lành vết thương của Cumber và khôi phục lại những vết thương của mình.

Nữ chiến binh Lagss cho Songoku ăn hành ngập mồm

Hơn nữa dường như Lagss còn có sức mạnh gì đó liên quan đến thời gian, chính vì vậy mà cô có thể khiến các chiêu thức quay ngược trở lại và đánh Goku lần nữa cho đến khi anh gục hẳn.

Cuối cùng là giống với các thành viên khác trong nhóm Lagss có thể dịch chuyển tức thời từ không gian này sang không gian khác một cách dễ dàng.

Đây thật sự là một đối thủ vô cùng khó nhằn với Goku, mặc dù đã lên bản năng “tối thượng” của mình nhưng anh cũng không có cửa để thắng.