Đấu trường chân lý : Xếp hạng cách vị tướng của team công nghệ khi leo rank

0 4,218

Như vậy là sau 3 phiên bản chính, Đấu Trường Chân Lý đã nhận được tộc mới đầu tiên trong trò chơi – Hextech (Công Nghệ). Với khả năng vô hiệu hóa trang bị, các vị tướng Hextech đang được sử dụng rất nhiều để khắc chế các đội hình thiên về việc nuôi chủ lực.

Camille hạng D

Thật sự thì với giá trị của một vị tướng 1 vàng, có lẽ chúng ta cũng không nên quá trông mong gì ở cô nàngbà cô cau có này. Tuy nhiên, ngay cả khi so sánh với những vị tướng 1 vàng tệ nhất trong trò chơi như Graves hay Mordekaiser, có lẽ Camille vẫn nên được xếp sau các vị tướng này một bậc.

Kết quả hình ảnh cho Camille

Camille là tổng hợp của tất cả những gì tầm thường nhất trong một vị tướng: sát thương đơn mục tiêu, không có khả năng chống chịu, và đặc biệt nhất là khả năng bóp đồng đội siêu kinh điển khi lâu lâu cô ta cứ nhảy vào và đòi cả đội bắn vào một… con Braum đang bật khiên.

Jayce Hạng C

Khá khẩm hơn Camille một chút, tuy nhiên đây cũng thực sự là một vị tướng khá tệ và không đáng để đầu tư. Jayce có cơ chế chuyển dạng từ đánh gần sang đánh xa giống Shyvana, nhưng lại không có khả năng lùi về sau để xả đạn như Shy.

Kết quả hình ảnh cho Jayce

Trừ khi ở trong đội Hóa Hình, còn không thì Jayce cũng chẳng cung cấp được một tí chống chịu nào cho đội hình cả. Đừng cố lên Đại Bác cho Jayce vì Lôi Phạt có tầm chỉ 1 ô và Jayce sẽ không thể biến hình nếu như không thể đẩy lùi đối thủ.

Jayce có lẽ chỉ nên được dùng như một con bài kích hệ trong một số đội hình cụ thể như Hoang Dã – Hóa Hình – Công Nghệ – Đấu Sĩ (4 Hoang Dã + 4 Hóa Hình + Vi).

Vi Hạng A

Vi thực sự là một vị tướng thể hiện rõ tinh thần của tộc Hextech: F*** the ADC. Sau khi trang bị của một carry đội bạn vừa có tác dụng trở lại, Vi sẽ ngay lập tức lao vào và tiếp tục combo khống chế + đấm vào mồm vị tướng đó.

Kết quả hình ảnh cho vi league of legends

Ngoài ra, Vi còn sở hữu khả năng phá những đội hình co cụm cực tốt do cơ chế đẩy lùi trên đường bay. Nhìn chung đây là một vị tướng khá đa dụng và đáng để chơi nếu bạn xây dựng 2 Hextech, chơi Đấu Sĩ, hoặc thậm chí là kết hợp với đội hình Sát Thủ nhằm triệt hạ hàng sau đối phương.

Jinx Hạng S

Bạn biết Draven lúc Đấu Trường Chân Lý mới ra gánh team kinh dị như thế nào chứ? Vâng, Jinx trong phiên bản hiện tại thì còn kinh dị hơn con Draven đấy gấp nhiều lần…

Kết quả hình ảnh cho Jinx

Lý do Draven cũng như các vị tướng ADC yếu đi hẳn trong những phiên bản gần đây là vì sự xuất hiện của meta Braum Giáp Gai, nhưng Jinx thì dường như không ngán gã cầm khiên này cho lắm – hệ Xạ Thủ cho phép cô ta bắn nhiều mục tiêu cùng lúc, hơn nữa khi bật Xương Cá lên thì cô ta sẽ gây sát thương phép nên lượng sát thương phản lại là không đáng kể.