Phim : Will Smith sẽ không tham gia “biệt đội cảm tử” phần II

0 1,210

Trong lúc Warner Bros. và DCEU mới chiêu mộ được đạo diễn James Gunn cho “Suicide Squad”, bản thân dự án lại đánh mất ngôi sao lớn nhất.
Theo tạp chi Variety, Will Smith sẽ không tham gia phần hai của Suicide Squad. Ở phần đầu tiên, anh vào vai xạ thủ Deadshot, và chính là ngôi sao lớn nhất của phim nếu so với Margot Robbie, Cara Delevingne, Joel Kinnaman…

Thông tin đến từ nguồn riêng của Variety, còn Warner Bros. chưa đưa ra thông cáo báo chí chính thức. Tuy nhiên, việc Will Smith chia tay với Vũ trụ DC được cho là đến từ việc ngôi sao không sắp xếp được lịch làm việc, và cả hai bên rất vui vẻ dù không còn cộng tác.

Kết quả hình ảnh cho will smith deadshot

Phần tiếp theo của Suicide Squad mang tên The Suicide Squad. Tuy Warner Bros. chưa bao giờ xác nhận dàn diễn viên, nhưng giới quan sát nhận định rằng đạo diễn James Gunn sẽ buộc phải sử dụng Will Smith và Margot Robbie sau những gì họ đã thể hiện ở phần đầu tiên.

Mùa hè 2016, Suicide Squad thu tới 746 triệu USD toàn cầu, dẫu cho không nhận được “giấy thông hành” tại Trung Quốc. Smith và Robbie là những điểm sáng hiếm hoi trong một tác phẩm bị số đông đánh giá là có nội dung tẻ nhạt, một màu.

Kết quả hình ảnh cho will smith deadshot

Sau khi bị Disney sa thải, James Gunn đã “đầu quân” cho DCEU và trở thành biên kịch kiêm đạo diễn của The Suicide Squad. Để thành phẩm có thể kịp ra mắt vào mùa hè 2021, nhà làm phim chắc chắn còn rất nhiều việc phải làm trong năm nay.