Phim : Ám ảnh với ” Xác chết quỷ ám” mùa giáng sinh

0 1,209

Mùa giáng sinh năm nay khán giả sẽ được thưởng thức tác phẩm kinh dị hiếm hoi gắn mác R Rated – Possession of Hannah Grace (Xác Chết Quỷ Ám). Với bối cảnh đặc biệt cùng nội dung ghê rợn, bộ phim chắc chắn sẽ ám ảnh người xem nhiều ngày sau khi bước ra khỏi rạp.
Cốt truyện đáng sợ và ám ảnh từng khung hình

Cái chết chỉ là sự khởi đầu

“Cái chết đôi khi chỉ là sự bắt đầu” – câu giới thiệu của The Possession of Hannah Grace cũng đủ để nói lên những sự kinh hoàng đang chờ đón khán giả. Chuyện phim xoay quanh cô gái bị quỷ ám tên Hannah Grace (Kirby Johnson). Buổi trừ tà của cô nàng đã mang đến hàng loạt tình tiết đáng sợ không kém những bộ phim kinh điển như The Exorcist (1973), The Haunting of Julia (1977) hay The Nun cách đây ít lâu.

Ám ảnh với " Xác chết quỷ ám" mùa giáng sinh

Gương mặt cùng hình dạng đáng sợ của Hannah Grace gieo rắc cơn ác mộng xuyên suốt bộ phim.

Khi cha Marcato đọc kinh thánh, cơ thể của Hannah Grace uốn éo theo những tư thế ghê rợn, đôi mắt xanh ánh lên sự tà ác. Giọng nói the thé của con ác quỷ vang lên và nói rằng nó sẽ mãi sống bên trong cơ thể cô bé. Cuối cùng khi chẳng còn sự lựa chọn nào khác, Grainger (Louis Herthum) đành phải giết chết con gái mình cùng linh hồn tà ác bên trong. Nhưng đó chỉ là những gì ông nghĩ mà thôi.

Ám ảnh với " Xác chết quỷ ám" mùa giáng sinh

Bộ phim là cả một chuỗi sự kiện kinh hoàng kéo dài khi từng nhân viên trong trung tâm khám nghiệm tử thi trở thành mồi của con ác quỷ. Mọi nỗ lực chạy trốn hay chống trả đều trở thành vô ích trước sức mạnh bá đạo của linh hồn tà ác. Cái chết không diễn ra ngay mà luôn đi kèm với nỗi sợ hãi kéo dài đến nghẹt thở. Song, mọi thứ vẫn chưa kết thúc bởi khi con ác quỷ hoàn toàn hồi phục thì cơn ác mộng tột cùng mới đến. The Possession of Hannah Grace không chỉ khiến khán giả phải la hét, sợ hãi mà còn là nỗi ám ảnh kéo dài suốt một thời gian dài.