Phim : 5 nữ diễn viên xinh đẹp tự huỷ hoại sự nghiệp mình

0 315

Rất nhiều người luôn ước mơ trở thành một diễn viên nổi tiếng và họ mặc định cuộc sống của những ngôi sao đó là vô cùng hoàn mỹ. Tuy nhiên, chỉ cần một vụ scandal nhỏ, sự nghiệp của một diễn viên có thể dễ dàng bị quên đi.

Amanda Bynes

Amanda Bynes sớm trở nên nổi tiếng ở độ tuổi teen sau hàng loạt các chương trình và dự án phim đình đám. Tuy nhiên, không lâu sau đó, cô tuyên bố giải nghệ trên mạng xã hội và nói rằng không còn đam mê với nghiệp diễn nữa.

5 nữ diễn viên xinh đẹp tự huỷ hoại sự nghiệp mình

Sau một thời gian vắng bóng, tên cô lại xuất hiện trên khắp các mặt báo bởi những chuyện vớ vẩn như lái xe khi nồng độ cồn quá cao hoặc dùng bằng lái xe hết hạn.

Kristen Stewart

“Chạng Vạng” đã đem lại danh vọng và một mối tình đẹp cho nữ diên viên Kristen Stewart. Tuy nhiên, scandal ngoại tình với đạo diễn Rupert Sanders đã khiến cô bị dư luận chỉ trích và tẩy chay suốt một thời gian dài.

5 nữ diễn viên xinh đẹp tự huỷ hoại sự nghiệp mình

Sau này, cô không thể vượt qua cái bóng quá lớn của Bella Swan và bị chỉ trích diễn xuất quá đơn điệu và không nhận được những dự án phim nào thực sự lớn.

Megan Fox

5 nữ diễn viên xinh đẹp tự huỷ hoại sự nghiệp mình

Megan Fox cũng là một diễn viên tài năng nổi lên từ series Transformer của Micheal Bay. Cô ta thậm chí còn được tâng bốc lên thành người phụ nữ đẹp nhất thế giới lúc bấy giờ. Tuy nhiên, ngay sau đó, cô đã bị cho “ra rìa” khỏi Transformer vì những lời chỉ trích Micheal Bay. Đó quả thật là một sai lầm lớn trong sự nghiệp của cô nàng.

Katie Holmes

Năm 2006, Katie kết hôn với nam tài tử Tom Cruise và sau này họ đã có một nàng công chúa vô cùng xinh đẹp. Tuy nhiên, mối quan hệ của họ không được như mong đợi và luôn bị giới truyền thông soi mói. Nhiều người cho rằng, chính cuộc hôn nhân với Tom Cruise đã khiến sự nghiệp của Katie đi xuống.

5 nữ diễn viên xinh đẹp tự huỷ hoại sự nghiệp mình

Tuy rằng cặp đôi này đã chia tay từ năm 2012 nhưng những lùm xùm xoay quanh vẫn đang bám theo Katie. Trong khi sự nghiệp của người chồng cũ đang lên như diều gặp gió thì Katie vẫn đang loay hoay trên con đường diễn xuất của mình.

Lindsay Lohan

5 nữ diễn viên xinh đẹp tự huỷ hoại sự nghiệp mình

Lindsay Lohan sớm trở thành “Nữ hoàng màn ảnh rộng” khi tuổi đời còn quá trẻ sau hai dự án phim thành công là “Mean Girls” và “Freaky Friday”. Tuy nhiên, cô nhanh chóng sa vào con đường nghiện ngập và điều này nhanh chóng hủy hoại sự nghiệp của cô.

Đến nay, nữ diễn viên 32 tuổi vẫn đang cố tìm lại chỗ đứng cho mình trong vô vọng.