Orianna chính thức có skin vinh quang mùa 8

0 1,338

Không phải Galio hay Swain, nhiều khả năng Orianna mới chính là vị tướng có vinh dự sở hữu trang phục Vinh Quang của mùa giải thứ 8 LMHT.

Khi mà cộng đồng fan hâm mộ LMHT còn đang đổ dồn sự chú ý về những diễn biến hấp dẫn tại CKTG 2018, thì Riot Games cũng bất ngờ hé lộ thông tin về trang phục Vinh Quang mùa 8 – Bộ trang phục được chờ đợi nhất trong giai đoạn cuối mùa giải.

Cách đây ít giờ, Fanpage LMHT Brazil đã đăng tải một hình ảnh mới với caption có nội dung liên quan tới chủ đề Vinh Quang. Rất nhanh chóng, cộng đồng game thủ đã phát hiện ra những dấu hiệu quen thuộc liên quan tới vị tướng Orianna. Và với động thái này, thì gần như 99% Orianna sẽ là chủ nhân của trang phục Vinh Quang năm nay.

Như đã biết, trang Fanpage League of Legend – Brasil là một trong những địa chỉ cập nhật nhanh nhất những thông tin liên quan tới LMHT. Vào năm ngoái, họ cũng là Fanpage đầu tiên đăng tải hình ảnh về trang phục Graves Vinh Quang.

Galio nhận đợt NERF khủng từ RIOT

Điều này đồng nghĩa với việc 2 Ứng cử viên sáng giá nhất cho trang phục Vinh Quang là Galio và Swain đã đánh mất cơ hội của mình, khiến cho fan hâm mộ của 2 vị tướng này cảm thấy ít nhiều tiếc nuối.

Nếu tính riêng mùa giải thứ 8, Orianna không phải là một cái tên nổi trội, nếu so sánh với Swain hay Galio thì cô nàng giây cót lại càng không có cửa về mức độ ảnh hưởng.

Tuy nhiên, nếu Orianna thực sự là chủ nhân của trang phục Vinh Quang mùa này, thì đây cũng là một sự lựa chọn hoàn toàn hợp lý. Kể từ khi nổi lên trong tay Toyz của Taipei Assassins, Orianna là vị tướng hiếm hoi (hoặc có thể nói là duy nhất) luôn giữ được vị thế của mình trên Đấu trường chuyên nghiệp.

Những cặp đôi sinh ra để giành cho nhau trong LMHT

Sở hữu bộ kỹ năng tương đối cân bằng: Đi đường mạnh, giao tranh tốt, Orianna có thể coi là vị tướng thành công nhất của Riot trong suốt 8 mùa giải, khi mà cô ta hiếm khi rơi vào trạng thái mất cân bằng và phải chỉnh sửa quá nặng.

Khi đã duy trì được một tầm ảnh hưởng lâu dài như vậy, thì cho dù không nổi lên như một hiện tượng, Orianna vẫn xứng đáng được Vinh danh với một trang phục Vinh Quang cho riêng mình.

Hơn nữa, cô nàng này cũng đáp ứng hoàn hảo tất cả các tiêu chí của Riot Games:

– Không bị thay đổi hình ảnh hoặc kỹ năng trong thời gian gần đây

– Là một vị tướng Đường giữa (vị trí được ưu tiên cho trang phục Vinh Quang năm nay)

– Đã lâu chưa có trang phục mới (trang phục mới nhất là Orianna Hắc Tinh ra mắt vào tháng 5/2017)

5 điểm chú ý khi sử dụng Orianna

Xếp hạng Rank mùa giải thứ 8 của LMHT sẽ chính thức reset vào ngày 7/11 tới, và đây cũng được dự đoán là thời điểm mà Riot Games công bố trang phục Vinh Quang chính thức. Hãy cùng chờ đợi để chiêm ngưỡng vẻ đẹp của Orianna Vinh Quang nhé!