ONE PIECE : Tới thời điểm này ai đang là kẻ phản diện được yêu thích nhất ONE PIECE

0 1,555

Nhân vật phản diện cũng là 1 phần của câu truyên khi chính họ là người tô điểm cho nhân vật chính vật cho tới thời điểm này kẻ nào đang là nhân vật phản diện được mọi người yêu thích nhất trong ONE PIECE cùng xem thử nhé !!!

Charlotte Katakuri

Trong One Piece, Charlotte Katakuri là con trai thứ hai của gia đình Charlotte và là người mạnh nhất trong số ba tư lệnh ngọt. Với số tiền thưởng là 1.057.000.000 beri, Katakuri hiện đang nắm giữ số tiền thưởng cao thứ ba đã được tiết lộ trong series One Piece.

Tới thời điểm này ai đang là kẻ phản diện được yêu thích nhất ONE PIECE

Charlotte Katakuri đã ăn trái ác quỷ Mochi Mochi no Mi, thuộc hệ Paramecia “đặc biệt” mang tới cho người dùng khả năng tạo ra, điều khiển và biến cơ thể mình thành mochi theo như ý muốn. Trong cuộc chiến với Luffy ở arc Đảo Bánh, Katakuri đã tạo ra những chiêu thức tương đồng với Luffy để tấn công đối thủ nhưng với sức mạnh vượt trội hơn gấp nhiều lần.

Mặc dù là nhân vật phản diện trong arc Đảo Bánh nhưng Katakuri lại rất được lòng các fan đấy nhé!

Doflamingo

Doflamingo từng là vua của Dressrosa, là thuyền trưởng của băng hải tặc Donquixote kiêm một thành viên trong Thất Vũ Hải và cũng là kẻ môi giới trong Thế giới ngầm với bí danh “Joker”. Doflamingo cũng mang trong mình dòng máu của Long Tinh, tuy nhiên, cha của hắn đã mang hai anh em hắn đến sống ở thế giới con người nên những quyền hạn của Quý Tộc thế giới đã bị tước đi.

Tới thời điểm này ai đang là kẻ phản diện được yêu thích nhất ONE PIECE

Doflamingo tin rằng: “Có quyền lực là có tất cả” và luôn muốn phá hủy thế giới để tạo ra “Kỷ nguyên mới”. Hắn là đối thủ đầu tiên của Luffy sở hữu cả Haki vũ trang lẫn Haki bá vương và có thể thức tỉnh sức mạnh của trái ác quỷ Mera Mera no Mi. Mặc dù xấu xa như thể nhưng không hiểu sao cái sự ma mãnh của hắn lại khiến người hâm mộ rất thích thú.

Enel

Enel kẻ tự nhận mình là Chúa Trời và là nhân vật phản diện chính ở arc Đảo Trên Trời. Hắn gần như có thể kiểm soát hoàn toàn những suy nghĩ và hành động ở Skypeia.

Enel đã ăn trái ác quỷ Goro Goro No Mi nên có được khả năng tạo, kiểm soát và biến đổi điện năng và sấm sét. Được được đánh giá là trái ác quỷ bất khả chiến bại, Goro Goro No Mi mang lại cho Enel nhiều khả năng vượt trội như di chuyển với vận tốc siêu nhanh, tấn công bằng điện.

Sức mạnh của trái ác quỷ bất khả chiến bại Goro Goro Nomi

Trong cuộc chiến với Enel, Luffy quả thật rất may mắn vì đã ăn trái Gomu Gomu no Mi, kẻ thù tự nhiên của sấm sét vì cao su không dẫn điện. Do đó, cuối cùng nhân vật chính của chúng ta đã giành chiến thắng một cách ngoạn mục sau khi bị Enel “bán hành” thừa sống thiếu chết.

Rob Lucci

Trận chiến giữa Lucci và Luffy tại Enies Lobby là một trận chiến vô cùng mãn nhãn giữa 2 đối thủ ngang tài ngang sức. Trong khi Rob Lucci là sát thủ mạnh nhất trong lịch sử của tổ chức CP9 thì Luffy là một trong những siêu Tân tinh mạnh nhất của thời đại hải tặc mới. Người báo Lucci sở hữu trái ác quỷ hệ Zoan Cat Cat: Model Leopard, thuần thục Lục thức và luyện được tới chiêu Lục Thức Bá Vương.

Những trái ác quỷ hệ Zoan mạnh nhất

Chiến thắng một cách khó khăn trước Lucci đã khiến Luffy phải suy nghĩ nhiều về khả năng của bản thân để tìm cách cải tiến, nâng cao kĩ năng giúp mình ngày càng mạnh mẽ hơn. Tuy nhiên, sau các sự kiện tại Ennies Lobby chả hiểu sao hắn lại được thăng chức lên CP0.