One Piece : Kikoku quỷ kiếm trong tay thất vũ hải Trafalgar D. Law có sức mạnh như thế nào ?

0 1,134
Quỷ kiếm Kikoku là một trong những thanh kiếm đẹp nhất One Piece và sức mạnh của nó trong tay Law cũng vô cùng bá đạo

Kikoku (Quỷ Khóc) được người dân Nhật Bản biết đến như một thuật ngữ cổ, mang ý nghĩa nôm na về  “những lời than khóc không ngừng nghỉ của hồn ma”. Trong One Piece thì thành kiếm Kikoku được xếp vào hàng của Quỷ kiếm, là một thanh kiếm bị nguyền rủa và không phải là một danh kiếm. Tuy nhiên đối với nhiều người thì nó vẫn là một thanh kiếm vô cùng đáng sợ và có chất lượng cực tốt. Ít nhất thì có thể chặn được dây cước của Doflamingo (trong khi các loại vũ khí khác khi đó đều bị chúng cắt hỏng nếu không được cường hóa bằng Haki vũ trang)

Kết quả hình ảnh cho Trafalgar Law

Giống như bất kì loại vũ khí nào, Kikoku  có thể tạo ra những nhát chém nguy hiểm chết người khi nằm trong tay những kiếm sĩ điêu luyện nhất. Chiều dài thông thường của cán thanh Nodachi từ 12 đến 13 inch (khoảng 30 ~ 33cm). Toàn bộ chiều dài Nodachi có thể tới 1.5 m. Để sử dụng được Nodachi một cách thành thục, người sử dụng kiếm không chỉ phải đáp ứng được yêu cầu về sức khỏe mà còn phải có kỹ thuật thuộc hàng siêu việt.

Vì là người sở hữu nên Law sử dụng thanh kiếm này tương đối thành thạo, có thể cắt đứt được những mục tiêu từ xa (dù hiệu ứng này thường được gây ra bởi năng lực của trái Ác Quỷ mà Law sở hữu). Không như những kiếm sĩ truyền thống, Law không hề sử dụng thanh kiếm của mình để chém đứt một cách thuần túy, mà nó sẽ có vai trò như “dao mổ”, nhằm tạo ra hiệu ứng chém cho năng lực trái Ác Quỷ Ope Ope no Mi trong ROOM (“phòng mổ”) anh tạo ra. Cũng vì lí do đó mà ta rất ít khi thấy anh dùng Kikoku để chém 1 cách thuần túy, vì năng lực của anh có thể đã góp phần cho nhát chém đó rồi. Anh có thể cắt rời người khác mà không gây thương tích cho họ và ghép nối các mảnh cơ thể theo cách anh thích.

Kết quả hình ảnh cho Trafalgar Law fights

Law từng nhẹ nhàng vô hiệu hoá Tashigi, một nữ kiếm sĩ có hạng của Hải quân, và cắt đôi thanh gươm của cô ta, cũng như hạ gục Scotch với thanh đao khổng lồ chỉ với một đòn. Thật không khó để thấy rằng Kikoku hoàn toàn có đủ chất lượng để ít nhất là chém sắt thép như chém 1 cành tre. Với toàn bộ sức mạnh, anh có thể xuất ra 1 chiêu kiếm đủ sức chém bay một góc khu phòng thí nghiệm của Caesar và ngọn núi bên ngoài, trong trận chiến với Vergo.

Kết quả hình ảnh cho Trafalgar Law fights

Tuy nhiên, đó chưa phải là giới hạn của Law. Trong chap 713, Law đã kết hợp giữa sức mạnh của thanh kiếm và năng lực của trái Ope Ope mà 1 nhát chẻ đôi cả một tảng thiên thạch (do “Hổ Tím” Fujitora thả xuống).