Naruto : Shizune thiên tài bị lãng quên

0 856

Shizune là một ninja cấp jounin ở Konoha. Cô đã từng làm trợ lý của Tsunade trong nhiều năm. Shizune là người học việc của Tsunade, trở thành một medic – nin tài năng. Shizune hoàn toàn ở bên cạnh Tsunade, là một trong số ít người bà tin tưởng tuyệt đối, và là một ninja giỏi, tài năng một cách công bằng và xứng đáng.

Kết quả hình ảnh cho Shizune

Shizune là cháu gái của Dan, người yêu của Tsunade. Trước đây sau khi Dan chết, Tsunade rời khỏi Konoha và Shizune đi theo bà với tư cách là người phục vụ, trợ lý. Mối liên hệ giữa Tsunade và Shizune trở nên mạnh mẽ, và trên tất cả, Shizune thấy được mục đích của cuộc sống là chăm sóc cho Tsunade.

TÍNH CÁCH

Khác với Tsunade, Shizune là người có đầu óc thực dụng và suy nghĩ có chừng mực. Kết quả là, cô là người hay căng thẳng với mọi thứ. Ví dụ như Tsunade là người hay chơi trò may rủi và suy nghĩ bằng trái tim. Shizune luôn phải giải quyết những quyết định không hợp lý của Tsunade. Cô cũng trông nom Tonton, con lợn nuôi của Tsunade.

Kết quả hình ảnh cho Shizune

Shizune không dễ dàng cảm thấy mệt mỏi nhất là khi cô có nhiều năng lượng để giúp Tsunade việc giấy tờ và không ngừng thúc giục Tsunade làm việc thường bằng cách hỏi Tsunade những câu hỏi về việc phải làm gì với ngôi làng và với những ninja đang làm nhiệm vụ.

Năng lực

Hiếm khi nhìn thấy Shizune chiến đấu trong các trận chiến nhưng rõ ràng là các đòn tấn công của cô chỉ dựa vào ( trớ trêu là cô chỉ được hưởng tài năng trong y thuật ) các chất độc. Là một medical – nin, Shizune cố gắng giữ khoảng cách với những trận chiến, đảm bảo rằng mình không bị thương để chữa trị cho những đồng đội khác . Tuy nhiên Shizune khá nhanh với nhưng chiêu thức tấn công chính xác như đã nói bởi Kabuto

Kết quả hình ảnh cho Shizune

Trong trận chiến với Kabuto, Shizune đã sử dụng thuật ninja : độc sương, thứ mà tạo ra đám khói dày có khả năng đầu độc đối thủ với chỉ một lần hít phải như đã được nói đến bởi Kabuto. Bước chuyển này trở thành dấu hiệu trong những điều cơ bản của Ninja.Shizune sử dụng độc bằng nhiều cách bao gồm bắn chúng bằng một thiết bị ở cổ tay và phun chúng ra từ miệng .

Shizune được ghi nhận là một medical – nin có tài, được so sánh với Sakura và Tsunade. Đó là khả năng điều khiển chakra một cách xuất sắc, và chính là lý do cô được giao nhiệm vụ giúp phong ấn Tam vĩ