Naruto : 5 sự thật về sức mạnh của Naruto sau đại chiến Ninja

0 2,896

Sau đại chiến Ninja ai là nhân vật được tăng tiến sức mạnh khủng khiếp nhất và câu trả lời không ai khác đó chính là Naruto cùng nhìn lại 5 sự thật về sức mạnh của Naruto sau đại chiến ninja nhé !!!

5/ Chakra vô tận

Đầu tiên nói về nguồn Chakra của Naruto nó gần như là vô tận 1 chỉ số mà người thường không thể chạm tới hay có thể nói Naruto ở thời điểm này có lượng chakra nhiều hơn cả Hashirama. Lý do nằm ở chỗ sau đại chiến Ninja thì Naruto đã sở hữu 100% sức mạnh của cửu vĩ chứ không còn là 50% nữa,Tobegame

Những kĩ năng Buff sức mạnh cho người sử dụng trong Naruto

Chưa dừng lại ở đó Naruto còn có thể sử dụng hiền nhân thuật để gia tăng lượng chakra cho mình với lượng chakra khủng khiếp sẵn có Naruto có thể hấp thụ  lượng lớn chakra từ môi trường bằng hiền nhân thuật do đó lượng chakra của Naruto trong databook được đánh giá là không xác định.

4/ Sở hữu 1 thuật phong ấn

Chúng ta đều biết trước đại chiến Naruto không hề có thuật phong ấn. như sau cuộc chiến Naruto đã sở hữu cho mình 1 thuật phong ấn đó là Rasengan két hợp từ độn được sử dụng từ Chakra của nhất vĩ.

5 sự thật về sức mạnh của Naruto sau đại chiến Ninja

Naruto lại áp dụng từ độn vào Rasengan. Tạo thành Rasengan với những mảng tương tự như nguyền ấn chú. Sau khi Rasengan đập vào người đối thủ sẽ lan rộng những con ấn ra khắp đối tượng. Từ đó dễ dàng thực hiện phong ấn.Tobegame

3/ Sử dụng 5 hệ Chakra

TOP 5 Rasengan mạnh nhất của Naruto

Đây là điều rất khó gặp ở các Ninja thượng đẳng hay thậm chí Ninja cấp S như các Sanin nhưng đối với Naruto đây là điều rất bình thường không chỉ dừng ở 5 hệ chakra naruto còn có thể sử dụng chakra của 7 vĩ thú và để âm dương độn.

2/ Tế bào đệ nhất

Hiện tại chưa có gì chắc chắn về việc Naruto có thể sử dụng mộc thuật hay không như thực tế sau cuộc chiến cuối cùng với Sasuke thì Naruto đã mất đi 1 cánh tay và gần như không thể hồi phục.

Những trận chiến hay nhất trong Naruto ( Phần 1 )

Sau đó Tsunade đã sử dụng tể bào đệ nhất để gắn cho naruto 1 cánh tay mới, thực chất hiện tại Naruto đã có tể bào đệ nhất Hashirama như việc Naruto có dùng được mộc độn hay không là câu hỏi mà chỉ có thể được giải thích bởi tác giảTobegame

1/ Cơ thể lục đạo

Thực tế Naruto và truyền nhân của Indra và Asura, ở 2 kiếp trước lục đạo hiền nhân đã truyền sức mạnh cho 1 đứa thay vì cả 2 dẫn đến huy đệ tương tàn, dẫu ở kiếp này ông đã rút kinh nghiệm truyền cho cả 2 nhưng thực chất nó vẫn đánh nhau như thường.

Những học trò siêu bá đạo của Jiraiya

dẫu vậy việc sở hữu cơ thể lục đạo vẫn cho Naruto 1 sức mạnh vô cùng không kiếp trong đó có khả năng điều khiển hắc cầu cũng như khả năng bay. Bằng 1 cách nào đó Naruto gần như bá đạo sau đại chiến Ninja

>>> Top 5 nhân nhật 1 mình hạ vĩ thú