Mobile legends : 5 sát thủ leo rank tốt trong Mobile legends

0 976

Sát Thủ là một trong những lớp tướng mạnh mẽ và cool ngầu trong Mobile Legends: Bang Bang VNG, vì ai chẳng thích cảm giác lao vào đội hình địch nhất đao đoạt mạng đối phương rồi thoát ra cơ chứ? 

Trong bài viết hôm nay hãy cùng tìm hiểu 5 Sát Thủ hiệu quả nhất trong meta hiện tại Mobile Legends nhé

Fanny

Đứng đầu trong danh sách này là cô nàng dây cáp Fanny, mang đến độ cơ động cùng lối chơi độc đáo. Fanny sẽ dễ dàng tấn công các mục tiêu yếu máu phía sau, đồng thời từ đó lăn cầu tuyết đội hình đối phương dễ dàng. Tuy vậy như mọi sát thủ khác, sát thương của Fanny sẽ giảm dần về cuối trận nên hãy tìm cách kết thúc trận đấu càng nhanh càng tốt.

Kết quả hình ảnh cho fanny mobile legends

Bên cạnh đó độ khó max cấp đòi hỏi bạn phải biết cách combo nếu muốn dùng bộ kỹ năng của Fanny một cách hiệu quả, bạn có thể theo dõi video bên dưới để biết cách tận dụng cọng dây cáp đầy lợi hại của cô nàng này :

Gusion

Lối chơi của Gusion giờ đây sẽ thiên về hướng cần sát thương từ đồng đội nhiều hơn (giống Karina) để trở nên hiệu quả. Từng là một sát thủ đơn độc đúng hiệu, nhưng sát thương cuối trận bị nerf khiến Gusion cần đồng đội hỗ trợ nhiều hơn nếu muốn thắng trận.

Kết quả hình ảnh cho Gusion mobile legends

Dù vậy trong những trận đấu thường, thì lượng sát thương còn lại vẫn rất lớn đủ để Gusion tung hoành trong đấu trường của Mobile Legends.

Selena

Mang đến khả năng lăn cầu tuyết siêu hạng, Selena là vị tướng duy nhất có thể làm choáng lên đến 3s (hầu như khiến đối phương không thể cục cựa gì được). Cô ta còn có khả năng lướt và một chiêu dồn sát thương cực đau, nhờ vậy dù chơi theo thiên hướng phòng thủ hay tấn công cũng được cả.

Hayabusa

Hayabusa với bộ trang bị cùng lối chơi đúng đắn có thể gánh cả đội của mình. Bên cạnh việc farm nhanh, thì với lợi thế vàng hắn ta có thể liên tục gây áp lực lên kẻ địch và nhờ đó khiến kẻ địch không dám ra khỏi nhà luôn.

Kết quả hình ảnh cho Hayabusa mobile legends

Chiêu 3 mang đến khả năng miễn nhiễm sát thương cùng với chiêu 2 với khả năng do thám bụi rậm thì để gank hắn lúc đầu khá là bất khả thi.

Natalia

Kết quả hình ảnh cho Natalia mobile legends bang bang

Natalia vẫn là lựa chọn khá cân bằng, nhưng cô ta cần trang bị và tránh bị đối phương đè trong giai đoạn đầu game. Bên cạnh đó việc lựa vị trí để tối ưu hóa nội tại Bản Năng Sát Thủ cũng là một kỹ năng cần thiết trong quá trình chơi Natalia.