Marvel : Living Tribunal có thể xuất hiện trong Avengers: Endgame

0 444

Tòa án sống Living Tribunal là cái tên được đồn đoán sẽ xuất hiện trong Avengers: Endgame và các siêu anh hùng cùng Thanos sẽ phải hợp tác để hạ Living Tribunal

Thành viên diễn đàn Reddit có nickname Coolest_Breeze, gợi ý rằng siêu ác nhân Living Tribunal mới là phản diện chính trong Avengers: Endgame chứ không phải Thanos như nhiều người vẫn tưởng.

Living Tribunal hay còn được biết với cái tên Tòa Án Sống, là một thực thể có hình dạng giống con người nhưng lại sở hữu sức mạnh vô hạn, được The One-Above-All tạo nên như một người gác đền có nhiệm vụ bảo vệ các vũ trụ của Marvel. Thực chất hắn không hoàn toàn là một kẻ phản diện, nhưng nếu Living Tribunal đã đưa ra phán xét, hắn có thể bất chấp làm mọi thứ, kể cả hủy diệt Trái Đất.

Living Tribunal có thể xuất hiện trong Avengers: Endgame

Quay lại với giả thuyết, Coolest_Breeze cho rằng Living Tribunal cuối cùng sẽ lộ diện trong Endgame và đe dọa hủy diệt toàn bộ vũ trụ. Lý do vì khi đó thực tại của vũ trụ đã bị thay đổi, không còn “cân bằng” sau cú búng tay của Thanos.

Cần phải biết rằng khái niệm cân bằng của Living Tribunal ở đây hoàn toàn khác với sự cân bằng mà Thanos đặt ra ở Infinity War. Lý do vì Living Tribunal cho rằng sự cân bằng mà Thanos tạo nên không thuận theo tự nhiên, trái ngược với quy luật của vũ trụ mà hắn đang giữ vững bấy lâu nay.

Living Tribunal có thể xuất hiện trong Avengers: Endgame

Từ đó, Thanos tỉnh ngộ và nhận ra sai lầm của mình vì đã làm đảo lộn trật tự của thế giới. Nhóm Avengers cũng sẽ cố gắng thuyết phục Thanos đứng về phía mình vì một mục đích lớn lao hơn, đó là cứu lấy toàn vũ trụ thay vì đánh giết lẫn nhau.

Bởi vậy, phản diện chính của Endgame sẽ không còn chỉ tập trung vào Thanos mà sẽ là màn giới thiệu không thể hợp lý hơn dành cho Living Tribunal, kẻ sẽ phán xét xem nên làm gì với vũ trụ sau cú búng tay định mệnh. 

Nếu Living Tribunal thực sự xuất hiện thì đây chính là thực thể vũ trụ hùng mạnh nhất từng xuất hiện trên màn ảnh và thậm mạnh hơn Thanos với 6 viên đá vô cực