Marvel : Beyonder rất mạnh nhưng chỉ ở mức cận vô cực

0 2,129

Với sức mạnh gần như vĩnh cửu và vô hạn, tồn tại qua mọi thời gian, không gian, Beyonder ở một đẳng cấp mà tưởng chừng không ai có thể chạm đến. ( Trừ TOAA )

Beyonder, trong thực tế là một sinh vật của một giống loài rất xa xưa gọi là Beyonders. Ông ta đã tới Trái đất do bị thu hút bởi một nhóm siêu ác nhân thiên tài được gọi là Intel đã chiếu tia Tachyon ra ngoài vũ trụ để hút một thiên thạch chứa Vibranium. Beyonder quan sát Trái đất trong một vài năm và rất tò mò muốn tìm hiểu Trái Đất, một nơi không phải do mình tạo nên.

Trong vũ trụ của Beyonder, ông là tất cả trong thực tại ấy. Ông ta phát hiện trái đất thực ra chỉ là một phần rất nhỏ của thứ đang chứa nó: Vũ trụ và đó cũng chỉ là một trong một lượng lớn, có lẽ là vô hạn vũ trụ, được gọi là đa vũ trụ. Do đó, mỗi sinh vật trên Trái Đất, Beyonder đều cho rằng không hoàn thiện và ông muốn tìm cách khắc phục sự không hoàn thiện đó.

Beyonder rất mạnh nhưng chỉ ở mức cận vô cực

Vậy Beyonder là 1 ác nhân hay 1 siêu anh hùng, thực tế mà nói Beyonder không phải ác nhân cũng chẳng phải 1 siêu anh hùng Trái Đất đối với ông chỉ là 1 con vi khuẩn tất cả nhưng gì ông làm với Trái Đất chỉ là vì niềm vui.

Beyonder đã tiến hành một vài thí nghiệm. Bắt đầu từ những siêu anh hùng trên Trái đất, hầu hết trong số họ sở hữu năng lực siêu nhiên, bao gồm cả Hulk, Spider-Man và các thành viên của Avengers, Fantastic Four, X-Men. Ông chuyển họ tới một không gian ở thiên hà lân cận Trái Đất. Tương tự như vậy, một số lượng lớn các siêu tội phạm trong đó Absorbing Man, Doctor Doom, Doctor Octopus, the Enchantress, Kang, the Lizard, the Molecule Man, Ultron, the Wrecker và một phần của Wrecking Crew cùng với kẻ ăn thế giới Galactus cũng được đưa tới đây.

Các siêu anh hùng cùng ác nhân kinh ngạc chứng kiến các thiên thể gần họ bị tiêu diệt bởi một sức mạnh vô hình, ngoại trừ một ngôi sao. Ngay sau đó, một hành tinh được gọi là Battleworld được tạo ra quanh ngôi sao đó. Cuối cùng là một sự dãn nở trong không thời gian phát ra những ánh sáng chói lóa. Mọi người cùng nghe thấy một giọng nói: “Ta đến từ Vô cực. Đánh bại kẻ thù của các ngươi thì mong muốn của các ngươi sẽ thành hiện thực. Không có gì mà ta không thể trao cho các ngươi”. Sau đó, nhóm Siêu anh hùng-ác nhân này được gửi đến Battleworld. Tại đây, họ phải tham gia các cuộc Secret Wars. Hầu hết các ác nhân đều tìm cách tiêu diệt các siêu anh hùng để đạt được phần thưởng của Beyonder.

Với sức mạnh gần như vĩnh cửu và vô hạn, tồn tại qua mọi thời gian, không gian, Beyonder ở một đẳng cấp mà không ai có thể chạm đến, cho dù đó là thực thể