Marvel and DC : Bạn có biết Marvel và DC từng đảo lộn khi kết hợp Dr. Strange và Dr. Fate làm một

0 1,339

Những kẻ quyền năng nhất của những thực thể trong vũ trụ Amalgam – kết hợp từ hai vũ trụ Marvel và DC. trong đó phải kể đến 2 pháp sư đình đám nhất trong lịch sử của 2 hãng đó chính là Dr. Strange của Marvel và Dr. Fate của DC để tạo ra Dr. Strangefate

Một trong những nhân vật quan trọng và có lẽ là quyền năng nhất trong vũ trụ Amalgam. Dr. Strangefate là sự kết hợp giữa ba siêu anh hùng, Dr. Strange, Professor X (Marvel) và Dr. Fate (DC). Được huấn luyện bởi Thượng Cổ Tôn Giả Nabu (phiên bản kết hợp giữa Thượng Cổ Tôn Giả và Lord of Order Nabu), sau khi nhận chiếc mũ trụ của sư phụ mình, Charles thề rằng sẽ trở thành người bảo vệ của thực tại này.

Bạn có biết Marvel và DC từng đảo lộn khi kết hợp Dr. Strange và Dr. Fate làm một

Không chỉ có trí tuệ siêu phàm (nhận biết được vũ trụ của mình được tạo ra từ vũ trụ Marvel & DC), Strangefate còn sở hữu khả năng tâm linh khá mạnh; ông có thể che giấu bản thân khỏi giác quan của Jean Grey. Thế nhưng Strangefate không phải một siêu anh hùng; bằng cách nào đó, ông ta đã lợi dụng Dr. Strange để trốn khi vũ trụ Amalgam bị xoá sổ.

Bạn có biết Marvel và DC từng đảo lộn khi kết hợp Dr. Strange và Dr. Fate làm một

Strangefate đã trở lại trong sự kiện DC/Marvel: All Access để di chuyển những siêu anh hùng từ vũ trụ này qua vũ trụ khác, cũng như sáp nhập hai siêu anh hùng làm một nhằm mang trở lại vũ trụ Amalgam. Mọi chuyện chỉ kết thúc khi linh hồn Dr. Strange trở lại cơ thể mà Strangefate đã cướp của ông, sau đó tạo ra một vũ trụ Amalgam nhỏ, mang lại những nhân vật đã biến mất trở lại.