LMHT : Zed được dự đoán là sát thủ hot nhất mùa 8

0 1,566

Sự trở lại của những vị tướng Sát Thủ ở vị trí Đường Giữa và Đi Rừng giúp cho những trận đấu tại Tiền Mùa Giải 2018 có nhịp độ nhanh và hấp dẫn hơn rất nhiều.

Zed

Khi mà những vị tướng Đỡ Đòn ở khu vực Đi Rừng, Đường Trên cũng như những tướng Hỗ Trợ bảo kê đã không còn xuất hiện nhiều nữa thì Zed cũng đã có cơ hội để lộng hành trở lại.

5 điểm chú ý khi sử dụng sát thủ của LMHT

Tuy rằng hiện giờ thì những Pháp Sư thường có Đồng Hồ Ngưng Đọng ở đầu trận nên Zed sẽ khó ám sát kẻ địch cùng đường của mình, nhưng đương nhiên trang bị đó cũng chỉ bảo toàn mạng sống của chúng được một lần mà thôi!

 

Khazix

Tại phiên bản 7.22, Kha’Zix được tăng nhẹ sát thương cho 3 kĩ năng nội tại, Q và W nên không có để hắn ta dần dần được người chơi ưa chuộng trở lại.

Rìu Đen được buff mạnh, RIOT mở đường cho Meta Dame

Trong quãng thời gian gần đây, nhiều người chơi đã lựa chọn lối chơi tiến hóa R trước để có khả năng thoắt ẩn thoắt hiện siêu khó chịu cũng như lượng tốc độ chạy bá đạo để đi săn mồi dễ dàng hơn.

Katarina

Trong cuối mùa giải vừa qua, Katarina không hề nhận được sự tăng sức mạnh nào quá đáng kể nhưng cô nàng này vẫn được rất nhiều người ưa thích và còn có tỉ lệ thắng cực cao.

Những ultimate có thể hủy diệt cả cả team bạn ( Phần 1 )

Là một tướng Sát Thủ nhưng Katarina lại không có những kĩ năng ẩn thân hay vô hình, vậy nên cô nàng này sẽ chỉ bá đạo nhất khi mà kẻ địch có ít những kĩ năng khống chế.

Evelynn

Tỉ lệ chọn của Evelynn sau khi được làm lại vẫn chưa ở con số quá cao, nhưng ít nhất thì nó cũng đã tăng so với trước kia rất nhiều, và bộ kĩ năng mới của cô nàng này cũng được người chơi tán dương rất nhiều.

Evelynn

Khả năng dồn sát thương của Evelynn trở nên mạnh mẽ hơn rất nhiều, và cô còn có thêm cả những kĩ năng khống chế cũng như chạy trốn khi cần.

 

Kayn

Dù ở dạng Darkin hay dạng Sát Thủ thì Kayn vẫn đều có khả năng gây sát thương cực bá đạo khi lên những món đồ sát lực. Sở hữu khả năng đi xuyên tường cực độc đáo, những pha đi gank của Kayn luôn gây được sự bất ngờ lớn với kẻ địch và khiến chúng không kịp trở tay.

Hàng loạt Siêu dame được buff ở bản 7.22

Một điểm mạnh đáng chú ý là Kayn có tới 2 kĩ năng gây sát thương trên diện rộng, vì vậy hắn sẽ có khả năng dọn quái rừng cực kì nhanh chóng luôn.