LMHT : Vượt giới hạn tốc độ đánh “Nhịp Độ chết người” vẫn không thể hot

0 1,653

Khi ngọc tái tổ hợp được hé lộ ở trước Tiền Mùa Giải 2018, Nhịp Độ Chết Người chính là viên ngọc siêu cấp giành được nhiều sự chú ý nhất bởi lượng tốc đánh dồi dào mà nó đem lại khiến cho người chơi cảm thấy mãn nhãn. Nhưng “tốt gỗ hơn tốt nước sơn”, khi viên ngọc siêu cấp này chính thức ra mắt thì nó không hề đem tới được một sự hiệu quả cao nên cũng vì thế mà nó rất ít khi được các Xạ Thủ sử dụng trong những trận đấu hiện nay, và hãy cùng Liên Minh 360 đi tìm hiểu kĩ hơn lí do tại sao nhé!

KHÔNG thể kiểm soát được nó

Điểm trừ lớn nhất của viên ngọc siêu cấp này chính là nó sẽ bị kích hoạt ngay khi bạn gây sát thương lên tướng địch, và trong những tình huống bạn chỉ muốn cấu rỉa đối phương bằng một đòn bắn hoặc một kĩ năng nào đó thì Nhịp Độ Chết Người cũng bị bật lên một cách cực kì phí phạm.

5 Xạ thủ phù hợp khi đi chung với Rakan

Nếu như viên ngọc này chuyển cơ chế kích hoạt thành sau 3 đòn đánh như Sẵn Sàng Tấn Công thì chắc chắn sẽ tránh được việc vô ý bị kích hoạt, nhưng đương nhiên chuyện đó sẽ không thể xảy ra.

 

Để phát huy hiệu quả của lượng tốc độ đánh nhận được từ Nhịp Độ Chết Người thì bạn sẽ phải đứng yên và xả đạn liên tục, trong khi nếu sử dụng Sẵn Sàng Tấn Công thì chỉ cần bắn 3 phát là đã có thể gây thêm được một lượng sát thương kha khá rồi, và sau đó kẻ địch còn bị nhận thêm 12% sát thương từ mọi nguồn khác nữa.

 

Với meta hiện nay, rất khó để Xạ Thủ có thể thoải mái đứng bắn khi những tướng Sát Thủ cũng như cả những tướng Hỗ Trợ tấn công đều đang xuất hiện ở khắp mọi nơi, vì vậy ngọc Nhịp Độ Chết Người sẽ không phải là một sự lựa chọn hợp lý.

Xạ thủ tốc độ đánh out meta nặng

Vẫn có những vị tướng cần tới khả năng tăng tốc độ đánh của Nhịp Độ Chết Người như Kog’Maw hay Twitch, nhưng họ lại đang dần bị out meta ở Tiền Mùa Giải 2018, trong khi những tướng Xạ Thủ được ưa chuộng hàng đầu thì lại toàn bao gồm những kẻ dùng kĩ năng để gây sát thương là chính như Jhin, Miss Fortune hay Ezreal, và nó cũng phần nào khiến viên ngọc Nhịp Độ Chết Người không được xuất hiện nhiều.

Vì Sao Kogmaw AP dễ gánh team hơn Kogmaw AD

Kể cả khi thời gian hồi chiêu của Nhịp Độ Chết Người vừa được giảm tới 4 giây hồi tại phiên bản 7.24 thì nó vẫn không xuất hiện nhiều hơn là mấy, và có lẽ cũng chỉ khi Sẵn Sàng Tấn Công bị giảm sức mạnh thêm hoặc meta tướng Xạ Thủ thay đổi thì viên ngọc siêu cấp này may ra mới có cơ hội được tin dùng.