LMHT : Twited Fate trở lại mid với build đồ tam hợp kiếm

0 919

Sau một thời gian dài im hơi lặng tiếng, Twited Fate đã đột nhiên nổi lên trở lại ở máy chủ Hàn Quốc với một lối lên đồ mới được sử dụng rộng rãi ở cả Bậc Thách Đấu.

Đó chính là kiểu đánh xạ thủ đi kèm Đạo Chích. Nhưng không phải là kiểu xạ thủ thần tốc thường thấy mà đi kèm với cả Tam Hợp Kiếm lẫn Vô Cực Kiếm. So với lối lên đồ pháp sư thường thấy, kiểu đánh này sẽ cho Twited Fate một nguồn sát thương vô cùng ổn định, rất phù hợp với các trường hợp gặp đội hình đấu sĩ trâu bò chuyên lao vào với mục đích ăn tươi nuốt sống đối thủ.

Kết quả hình ảnh cho Twisted Fate

Bên cạnh đó, Đạo Chích là một viên ngọc có cơ chế vô cùng hợp với Chọn Bài (W), đối với hai lần kích hoạt nó, bạn đã có tới bốn phát đánh đạo trích rồi. Nó sẽ vô cùng hiệu quả khi gặp các kèo tay ngắn hơn. Ngoài ra, khi ném lá bài đã chọn lên đối thủ, nó cũng được tính là một đòn đánh và bạn sẽ vừa gây thêm sát thương vừa được tiền hoặc đồ. Nhìn chung, khả năng trụ đường và vượt mặt đối thủ của Twited Fate sẽ được cải thiện rất nhiều với lối đánh kiểu này.

Tuy nhiên điểm yếu của nó cũng rất rõ ràng. Đầu tiên là việc thiếu năng lượng do chỉ có thêm từ Tam Hợp Kiếm và hên xui là cả đạo chích. Với tần suất dùng kỹ năng, việc bạn phải chọn bài xanh thường xuyên sẽ khiến tác dụng của Twited Fate bị hạn chế đi rất nhiều.

Điểm yếu thứ hai, đó là không sốc sát thương đối thủ được. Bạn chủ yếu đánh tay là chính nên nếu đối thủ chạy kịp thì cũng chẳng làm gì được. Cuối cùng, khả năng dọn lính và cấu rỉa của Twited Fate khi đánh kiểu này là gần như không có. Chính vì vậy, hãy cân nhắc đội hình đối phương trước khi sử dụng lối đánh này.