LMHT : TOP 5 nhân vật có cú đấm khủng khiếp trong Anime

0 1,358

Những cú đấm với sức mạnh khủng khiếp là điều thường thấy trong Anime vậy những nhân vật nào đang sở hữu nhưng cú đấm khủng khiếp nhất trong Anime

Toriko

Toriko là nhân vật chính trong loạt truyện cùng tên, anh là một thợ săn sử dụng sức mạnh to lớn của mình để săn lùng những con thú to lớn khác. Qua nhiều năm kinh nghiệm săn bắn của mình anh trở thành một trong những người mạnh nhất thế giới manga/anime với sức mạnh trần chỉ bằng đôi tay của mình.

Kết quả hình ảnh cho Toriko

Sức mạnh của Toriko được thể hiện qua nắm đấm những tảng đá khổng lồ, thậm chí cũng có thể hạ gục thú săn với 1 cú đấm

Apachai Hopachai

Kết quả hình ảnh cho Apachai Hopachai

Sở hữu chiều cao lý tưởng và sức mạnh vượt trội, Apachai được mệnh danh là God of Death với môn võ Muay Thái nguy hiểm chết người của mình. Thật khó tưởng tượng được rằng khi anh tấn công ai bằng 100% sức mạnh của mình thì sẽ gây ra hậu quả đến mức nào.

Monkey D. Garp

Monkey D. Garp là một phó đô đốc hải quân được nhiều người kính trọng. Ông còn là cha của Monkey D. Dragon và ông nội của Monkey D. Luffy. Mặc dù bây giờ đã già nhưng Grap vẫn sở hữu sức mạnh thể chất “như trâu bò” ít người sánh kịp.

Hình ảnh có liên quan

Chỉ với đôi tay trần, Garp có thể ném những quả pháo đại bác bằng sắt như ném bóng chày với tốc độ còn cao hơn cả tốc độ đại bác bình thường.

All Might

All Might tên thật la Toshinori Yagi là vị anh hùng số 1 thế giới, biểu tượng của Hòa Bình và sở hữu sức mạnh One For All khiến ai cũng ngưỡng mộ. Sức mạnh của ông kết hợp từ hai siêu năng lực: một là siêu năng lực tích tụ sức mạnh, và hai là siêu năng lực chuyển siêu năng lực của bản thân sang người khác.

Kết quả hình ảnh cho all might fight

Khi kích hoạt One For All, chủ nhân của nó sẽ tích tụ sức mạnh để đạt tới một sức mạnh thể chất khủng khiếp, thính giác nhạy bén và khả năng di chuyển với tốc độ siêu phàm.

Saitama

Cho tới nay, sức mạnh của Saitama, hay còn được biết với cái tên One Punch Man vẫn còn là điều bí ẩn mà chưa một ai có thể lý giải được. Chỉ cần ra một cú đấm đơn giản, anh chàng đầu hói hoàn toàn có thể hủy diệt bất kỳ kẻ thù nào một cách dễ dàng.

Kết quả hình ảnh cho saitama fight

Dĩ nhiên, để đạt được thành tích vô tiền khoáng hậu này, Saitama đã phải tập luyện cực kỳ kinh khủng và cũng đã vượt qua giới hạn tinh thần và sức mạnh của bản thân. Sức mạnh này được biết là đến từ việc chăm chỉ tập luyện, ngày ngày gập bụng 100 cái, chống đẩy 100 cái, chạy bộ 10km đến nỗi rụng hết cả tóc và trở thành người mạnh nhất trong vòng 3 năm khổ luyện. Không biết là thật hay không nhưng bằng chứng chính là thân hình 6 múi của Saitama khiến nhiều người phải ngưỡng mộ.