LMHT : Thresh dẫn đầu danh sách hot SP mùa 8

0 1,672

Cuối cùng thì meta tướng Hỗ Trợ bảo kê cũng đã “lụi tàn”, và thay vào đó là sự xuất hiện của những vị tướng Hỗ Trợ đỡ đòn hùng dũng và uy lực hơn rất nhiều.

Thresh

Không quá ngạc nhiên khi vị tướng Hỗ Trợ được ưa thích nhất lại là Thresh, bởi vị tướng này cũng đã được tin dùng từ rất lâu rồi. Khả năng chống chịu của Thresh không phải là ấn tượng nhất trong những vị tướng Hỗ Trợ đỡ đòn, nhưng hắn ta cũng đã rất trâu bò nhờ vào lượng giáp đến từ nội tại của mình.

Những SP đang được các game thủ chuyên nghiệp ghép đôi với Kalista

Dù là một vị tướng Hỗ Trợ có khả năng lao vào khá mạnh nhưng Thresh vẫn có thể bảo vệ đồng đội rất tốt bằng Con Đường Tăm Tối (W) hay những chiêu thức khống chế của mình, vì vậy hắn ta cũng được coi là một vị tướng khá toàn diện.

Leona

Cũng đã có rất nhiều bài viết bàn về sức mạnh của Leona tại Tiền Mùa Giải 2018 rồi, vậy nên tôi cũng không nói thêm quá nhiều về vị tướng này nữa.

5 vị tướng nên cấm khi leo rank

Ở meta hiện tại, Leona có thể kết hợp tốt cùng những Xạ Thủ nhiều sát thương đầu trận như Ezreal, Miss Fortune hay Jhin để lăn cầu tuyết kẻ địch một cách rất dễ dàng.

Alistar

Có thể ở máy chủ Việt Nam thì gã bò tót này không xuất hiện quá nhiều, nhưng hắn ta lại đang được rất nhiều người chơi trên thế giới ưa chuộng đó.

Những SP toàn diện nhất LMHT

Mặc dù Alistar là một vị tướng khá khó chơi và thậm chí còn dễ bóp đồng đội, tuy nhiên vị tướng này lại có khả năng khống chế kẻ địch cực mạnh mẽ và cả sức chống chịu bá đạo nên vẫn được trọng dụng trong nhiều trận đấu

Taric

Tuy Taric không được mọi người sử dụng quá nhiều nhưng hắn ta vẫn là một vị tướng rất mạnh và có tỉ lệ thắng cực cao ở thời điểm hiện tại.

Những vị tướng ấn tượng nhất vòng bảng CKTG lượt đi

Dù là tướng Đỡ Đòn nhưng Taric thiên về lối chơi bảo kê đồng đội hơn là những vị tướng lao vào mạnh ở phía trên, và đồng đội của hắn có thể cảm thấy yên tâm khi Tấm Khiên Valoran có tới 3 kĩ năng liền để bảo vệ những người cùng chiến tuyến

Braum

Braum là một vị tướng Hỗ Trợ có lối chơi không quá màu mè nhưng vẫn đạt hiệu quả cực kì cao. Bộ kĩ năng của vị tướng Freljord này rất hài hòa với 2 kĩ năng tấn công và 2 kĩ năng phòng thủ, tuy nhiên điểm trừ là vị tướng này lại sở hữu khá nhiều kĩ năng định hướng khá khó để dùng hiệu quả.

5 phong cách ghép cặp cho Miss Fortune

Và để nội tại làm choáng của Braum được hiệu quả nhất thì hắn ta cũng cần phải đi với những vị tướng Xạ Thủ có khả năng bắn tay nhanh, vậy nên hãy hỏi trước Xạ Thủ cùng đội định dùng tướng nào trước khi chọn Braum nhé!