LMHT : Tham khảo bảng ngọc Ezreal của SKT Bang

0 1,651

Mặc dù không còn ở phong độ đỉnh cao của mình nhưng Bang vẫn luôn nằm trong TOP những xạ thủ hay nhất mà LMHT từng ở, ở phong độ đỉnh cao Bang gần như bất bại với con bài Ezreal và thậm chí có thể gánh cả SKT trên vai bằng vị tướng này.

Vì sao 1 vị tướng không quá mạnh vào cuối game như Ezreal vẫn được Bang sử dụng gánh team 1 cách hiệu quả như vậy, cùng xem qua bảng ngọc Ezreal của Bang nhé !!! (Tobegame.com)

Ngọc chính : Cảm hứng

Giống như bao cao thủ khác, Bang sử dụng hệ ngọc chính cho mình là ngọc cảm hứng với mục đích bẻ cong các định lý trong LMHT, với hệ ngọc này Ezreal sẽ nhanh full đồ hơn và có lượng TGHC nhanh hơn.

Đạo chích

Viên ngọc lớn đầu tiên đó chính là đạo chích, đây là viên ngọc gần như sinh ra dành cho Ezreal với những cú bắn Q thần thánh Ezreal có thể kiếm được lượng tiền cũng như lượng nhu yếu phẩm kha khá từ ngọc này. Hiện tại ngọc này đang được dùng rất nhiều cho Ezreal và tỷ lệ thắng tương đối cao cho Ezreal du bị nerf nhưng vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.Tobegame.com)

Bước chân màu nhiệm

Là 1 viên ngọc được các game thủ Hàn QUốc dùng rất nhiều nhưng thường bị các game thủ nghiệp dư bỏ qua vì 1 lý do rất đơn giản đó là thường chúng ta không chấp nhận việc bỏ 1 viên ngọc để đối lấy 300 vàng. Tuy nhiên mọi người cũng đá quên mất ngọc này còn có khả năng cộng thêm 10 tốc độ di chuyển khi bạn nâng cấp thành giày xịn. Đây là điều có thể phát huy sức mạnh của Hit and Run, ngoài ra 300 vàng ở phút thứ 10 cũng là 1 con số tương đối lớn.

Giao hàng bánh quy

Nhận bánh quy từ phút thứ 3 đến phút thứ 12, đây là viên ngọc giúp Ezreal có khả năng trụ lane ổn hơn đặc biệt là trong giai đoạn đầu bản thân Ezreal cũng cần rất nhiều năng lượng để có thể tích nước mắt cũng như Spam skill tuy nhiên ở hàng này nếu tự tin không cần bạn có thể thay bằng ngọc khác, thị trường tương lai hay máy dọn lính đều rất ổn cho Ezreal (Tobegame.com)

Thấu thị vũ trụ

Không phải là thuốc thời gian để gia tăng hiệu lực từ bánh Quy, bản chất Ezreal vẫn cần TGHC cho Ulti cũng như bộ skill của mình, Thấu thị vũ trụ là ngọc giúp Ezreal có TGHC lên đến 45% đồng thời +5% TGHC và 5 thời gian hồi cho phép bổ trợ cũng như trang bị, vậy với hệ ngọc này Ezreal sẽ chỉ tốn khoảng 1s để dùng Q ( Nếu bạn bắn trúng mục tiêu)

Nhánh phụ phép thuật

KHác với các xạ thủ khác, Ezreal không thực sự quá thắm thiết với tốc độ đánh do đó Bang dùng cho mình hệ ngọc pháp thuật thay vì chuẩn xác(Tobegame.com)

Tham khảo bảng ngọc Ezreal của SKT Bang

Dải băng năng lượng :

Sẽ có nhiều câu hỏi khác nhau cho viên ngọc này, tại sao không phải là mũ tối thượng mà là dải băng năng lượng, ezrea có thực sự thiếu năng lượng hay không ? Câu trả lời nằm ở Meta hiện tại với meta này Ezreal càng nhiều năng lượng cần tốt vì bản chất vị tướng này sẽ phải lên cho mình thần kiếm và trang bị này sẽ có Ezreal khả năng chuyển năng tượng thành sát thương trên đòn đánh thường. Do đó Dải băng năng lượng đang thực sự được ưu dùng cho Ezreal(Tobegame.com)

Cuồng phong tích tụ

Dù chọn cho mình viên ngọc tăng TGHC nhưng Bang lại không chọn ngọc thăng tiến sức mạnh thay vào đó bang chọn cuồng phong tích tụ để gia tăng sức mạnh của Ezreal, vậy lý do nằm ở đâu. Ở thời điểm này như chúng ta đều biết Ezreal đang hot với việc lên 2 nước mắt ngoài ra các trạng bị khác của Ezreal cũng không thể giúp vị tướng này vượt mức TGHC 45% để nhân sức mạnh từ viên ngọc này, thay vào đó việc tích 2 nước mắt sẽ tốn khá nhiều thời gian của Ezreal và Cuồng phong tích tụ sẽ là lựa chọn hợp lý hơn cho Ezreal với những đòn đánh thường cũng như những cú Q(Tobegame.com)

Kết luận

Tham khảo bảng ngọc Ezreal của SKT Bang

Theo mình đây là 1 băng ngọc khá thú vị với các ghép ngọc này có sự liên kết khá chặt chẽ. với ngọc này Ezreal của bạn vẫn đảm bảo sức mạnh ở đầu game bằng đạo chích full đồ từ sớm và cuối game vẫn là 1 Ezreal ổn với 2 nước mắt.

Nào mấy thím hãy test thử và cảm nhận xem nào chúc may mắn ở đấu trường công lý.(Tobegame.com)