LMHT : Những bảng ngọc phù hợp với Ezreal mùa 8

0 4,362

Đang sở hữu tỷ lệ thắng cũng như tỷ lệ chọn cực cao Ezreal đang cho thấy tiềm năng thực sự của mình ở mùa giải mới với hệ ngọc mới Ezreal chính là xạ thủ đang được RIOT ưu ái nhất khi có vô số các lựa chọn ngọc khác nhau.

Sau đây cùng xem 1 số ngọc phù hợp với Ezreal nhé !

5/ Triệu hồi Aerie – Hệ pháp thuật

Ezreal mùa 8

Ở thời điểm này đây là hệ ngọc ít thấy Ezreal sử dụng nhất, điều đó hoàn toàn có lý do, Aerie đã bị RIOT NERF mạnh ngay sau khi vừa ra mắt khiến ngọc này hiện tại chỉ cân bằng so với thiên thạch chứ không còn quá mạnh như khi ra mắt.

Dẫu vậy nếu là 1 người chơi Ezreal thực thụ thì hẳn bạn sẽ biết sức mạnh thực sự của Ezreal AP. Và nếu có ý định lên AP thì hãy thử sử dụng Aerie kết hợp với Thiêu rụi nhé !

Điểm mạnh của hệ ngọc này là nó tận dụng tốt W cũng như đòn đánh thường của Ezreal, 1 cú W xuyên lính trúng đối thủ của Ezreal có thê gây thêm lượng sát thương lớn nhờ Aerie kết hợp với Thiêu rụi, ngoài ra ở hệ ngọc này bạn còn có rất nhiều ngọc khác lựa chọn ví dụ mũ tối thượng hay thăng tiến mạnh.

Để kết hợp với Aerie mình đề xuất 2 hệ ngọc phụ là Cảm hứng  bạn sẽ có bánh quy, mua đồ thiếu hay thậm chí 5% hồi chiêu 1 chỉ số rất quan trọng khi bạn lên AP.

4/ Thu thập hắc ám – Hệ Áp đảo

Ezreal mùa 8

Đây là hệ ngọc mà nhiều stream dùng cho Ezreal đi rừng, bản thân mình thì mình cũng khá thích hệ ngọc này, ngọc này cho phép Ezreal dồn rất nhiều sát thương vào 1 cú Q.

Ngọc này do cơ chế hoạt động tương đối phức tạp và đỏi hòi bạn phải nhặt khá nhiều linh hồn do đó có thể sẽ không thể xuất hiện ở các giải đấu chuyên nghiệp. Nhưng ở rank đơn thì khác đây sẽ là ngọc giúp Ezreal bạn có thêm sát thương trong giai đoạn cuối.

Để kết hợp với ngọc này mình sẽ sử dụng hệ pháp thuật, để tăng thêm lượng sát thương cho mỗi đòn đánh, Ở hệ pháp thuật 2 ngọc bạn có thể dùng là thăng tiến sức mạnh và cuồng phong tích tụ

3/ Sốc điện – Hệ áp đảo

Ezreal mùa 8

Nếu đã chán với Ezreal cấu máu thì bạn hãy thử sử dụng Ezreal AP hệ sock điện, Ở thời điểm này sock điện được dùng rất nhiều cho các sát thủ và Ezreal AP cũng không phải ngoại lệ dù nó chỉ là 1 xạ thủ.

Ezreal AP có thể thi đấu dồn dame 1 cách mạnh mẽ nhờ bộ skill của mình, với việc sử dụng sock điện sát thương của Ezreal sẽ gia tăng 1 cách đáng kể.

Với hệ ngọc phụ khi sử dụng sốc điện mình sẽ khuyến khích các bạn dùng hệ pháp thuật với 2 ngọc đó là mũ phù thuỳ và thăng tiên sức mạnh, do là Ezreal AP nên Ulti của vị tướng này có lượng sát thương rất lớn nên 65% TGHC cho Ulti là điều khá hay

2/ Sẵn sàng tấn công – Hệ chuẩn xác

Ezreal mùa 8

Ở thời điểm vừa ra mắt thì đây là ngọc đã mang Ezreal vào rừng, giờ đây sẵn sàng tấn công đã bị RIOT nerf và thậm chi còn bị hăm he trong thời gian tới, dẫu vậy việc dùng sẵn sàng tấn công cho Ezreal ở thời điểm này là rất phù hợp.

Ezreal là xạ thủ có thể kích hoạc sẵn sàng tấn công rất tốt do Q của vị tướng này có hiệu ứng đòn đánh thương nên việc tăng thêm sát thương dồn vào là điều rất khả thi.

Với hệ ngọc này trong vai trò đi rừng mình khuyến nghị các bạn nên dùng ngọc hệ áp đảo với khả năng kiểm soát nhớ mắt thây ma và tăng sát thương mỗi khi Ezreal E vào

1/ Đạo chích – Hệ cảm hứng

Ezreal mùa 8

Trong giai đoạn này Ezreal sở hữu 1 tỷ lệ thắng cao vượt trội tất cả là nhờ vào ngọc đạo chích. RIOT đã vung tay NERF mạnh hệ ngọc này đồng thời NERF ezreal 2 lần liên tiếp, tuy nhiên Ezreal vẫn đang thông trị bảng xếp hạng.

VỚi ngọc đạo tặc Ezreal sẽ có vô vàn nhưng cách khác nhau để mạnh hơn, Ezreal sẽ có nhiều tiền hơn, mua đồ nhanh hơn và thậm chí có khả năng hồi phục tốt hơn nhờ vật phẩm từ đạo chích mang lại.

Để kết hợp với ngọc đạo chính chúng ta cần xác định rõ lối chơi mà bạn chọn cho Ezreal là gì, nếu dùng Ezreal găng tay bạn nên dùng ngọc áp đảo, nếu dùng tam hợp bạn nên kết hợp với pháp thuật để tăng sát thương đòn đánh thường.