LMHT : Lựa chọn thú vị Taliyah Hỗ trợ leo rank thần thánh

0 1,240

Mang 1 vị tướng có sát thương phép đi làm hỗ trợ là điều không quá lạ ở SV Việt Nam chúng ta đã từng thấy Lux, Veigar hay Xerath vậy nếu đó là Taliyah thì sao ?

Gần Taliyah có sự trở lại hết sức ngoạn mục ở khu vực đường giữa nhưng không chỉ như thế vị tướng này còn trở lại khu vực rừng và hỗ trợ. đang làm khuấy đảo rank các cao thủ, Xét riêng ở vai trò Hỗ Trợ, đã có những thời điểm tỉ lệ thắng của cô nàng này cao nhất trò chơi, lên đến hơn 57%. Mặc dù vậy, với tỉ lệ chơi không cao, chúng ta có thể dễ dàng đoán được sự tăng đột biến này rất có thể đến từ những người chơi main Taliyah là chủ yếu.

Kết quả hình ảnh cho taliyah

Nhưng chúng ta cũng không thể phủ nhận các điểm mạnh mà Taliyah mang lại trong vai trò SP trong đó lượng sát thương DPS của Taliyah chính là điểm cộng lơn nhất của cô nàng, ngoài ra khả năng tạo đột biến từ quăng địa chấn là điều khá thú vị từ cô nàng này.

Kết quả hình ảnh cho taliyah

Cực mạnh ở level 1 và 2, Taliyah có thể quyết định lợi thế đi đường cho mình và Xạ Thủ ngay từ giai đoạn đầu của game. Là tướng cấu rỉa máu khá khó chịu, Taliyah có thể phối hợp tốt với những Xạ Thủ như Ezreal, Jhin hay Caitlyn. Chiêu cuối của cô có thể giúp mở giao tranh cũng như phá giao tranh khá hiệu quả, đặc biệt tốt trong những tình huống đi roam giúp rừng hay người đi đường giữa.