LMHT : Lần thứ 2 Hàn Quốc thất bại tại Rift Rivals, Kingzone trở thành tâm điểm

0 1,217

Mang đến 4 đội tuyển mạnh nhất LCK trong Rift Rivals 2018 nhưng những gì Hàn Quốc có được chỉ là chiếc vé về nhì. Họ thất bại trước đại kinh địch Trung Quốc trong cuộc chiến bảo vệ ngôi vị số 1 thế giới.

Hàn Quốc chưa bao giờ bạt nhược như thế ?

Hàn Quốc thất bại ư ? Đây chẳng phải lần đầu tiên nếu tính ra đã 2 lần Hàn Quốc bị đánh bại 1 là vào mùa 2 khi Người thành nhìn Đại điện Đài Loan TPA nâng cao chiếc cúp vô địch,  nhưng đó là khi Hàn Quốc chưa đầu tư rầm rộ vào LMHT. Lần thứ 2 khi  chính SKT thua trước EDG tại MSI 2015 tạo ra cú sốc lớn khiến cả thế giới đều phải ngã mũ công nhận EDG là đội tuyển mạnh nhất thế giới.

Tuy nhiên đó chỉ có cú vấp ngã tạm thời và người Hàn Quốc chưa bao giờ mất mặt như Rift Rivals 2018.

Lần thứ 2 Hàn Quốc thất bại tại Rift Rivals, Kingzone trở thành tâm điểm

SKT : Danh tiếng con đó nhưng thiếu mất thực lực. Đế chế SKT giờ đây gần như đã sụp đổ giờ chẳng còn ai tin họ có thể giành chiếc vé đến CKTG với 1 đội hình cực kỳ yếu kém. Dẫu vậy bộ mặt sáng sủa của SKT ở Rift Rivals cũng đỡ được phần nào vị thế của 1 đội từng 3 lần vô địch thế giới.

KT : Danh tiếng và thực lực là chưa đủ ? 1 đội tuyển khác toàn thẳng ờ Rift Rivals năm nay chính là KT, với 1 đội hình toàn sao và gặp 1 đối thủ không phải quá mạnh, KT đã giành chiến thắng dù nghẹt thở nhưng vẫn đem về lợi thế cho Hàn Quốc.

AFS : Tân binh gánh vác trọng trách quá năng, chỉ là 1 tân bình lần đầu ra đầu trường lớn trách nhiệm của AFS là quá nặng nề so với họ, họ được chọn là đội tuyển thứ 5 trong trận chiến sinh tử với RNG và kết quả họ thất bại 1 cách thảm hại.

Lần thứ 2 Hàn Quốc thất bại tại Rift Rivals, Kingzone trở thành tâm điểm

KZ : NỔi nhục của LMHT Hàn QUốc, đó là cái tên mà lâu nay chúng ta thấy các báo chí Hàn Quốc dùng để nói về Kingzone, ở giải quốc nội Kingzone đã và đang huỷ diệt tất cả các đối thủ có mình để có 2 lần thứ 2 vô địch LCK. Tuy nhiên họ thua 1 đội tuyển hạng 4 đến từ LPL là điều mà không ai có thể lường trước. không chỉ vậy Kingzone còn là đội Hàn QUốc duy nhất không thể kiếm được 1 trận thắng ở Rift Rivals năm nay.

SỨc mạnh của Hàn QUốc đã không còn là tuyệt đối cơ hội đang mở ra 1 giải đấu hấp dẫn hơn và đầy căng thẳng hơn.