LMHT : KZ Naehyun ” Gánh quá nhiều trách nhiệm nên Faker không còn vượt trội như xưa.”

0 734

Sau chiến thắng trước SKT T1, KingZone đang chễm chệ trên ngôi đầu BXH LCK mùa hè, tuy nhiên Naehyun vẫn dành rất nhiều sự tôn trọng từ đối thủ của mình là Faker

Naehyun, người chơi đường giữa của KingZone Dragon X, được cho là điểm yếu nhất của đội tuyển này nhưng anh đã thi đấu khá tròn vai trong chiến thắng trước SKT T1. Sau trận đấu anh đã có một màn phỏng vấn ngắn với Inven Global, dù chiến thắng nhưng Naehyun vẫn dành sự tôn trọng tới Faker.

Xin chào Naehyun, bạn cảm thấy thế nào khi giữ được chuỗi chiến thắng trước SKT?

Hiện giờ tôi cảm thấy vô cùng tuyệt vời. Trước đây chúng tôi từng có lúc có lợi thế trước họ nhưng chưa bao giờ thật sự thắng họ cả, vì thế chiến thắng này có ý nghĩa rất quan trọng với chúng tôi.

Các bạn dường như đã chuẩn bị tốt trước SKT? KingZone có một phương án cấm chọn, di chuyển chiến thuật cụ thể đối với SKT không?

Chúng tôi đã tập luyện rất nhiều và tập trung vào đường giữa và đường dưới trước khi trận đấu diễn ra. Kể cả trong ván thua thì những lượt cấm chọn của chúng tôi đều ổn, chúng tôi thua vì đánh lỗi nhiều mà thôi.

KingZone đang thi đấu cực kì hổ báo gần đây, lối chơi này rất cần người kêu gọi tốt, ai là người làm công việc này vậy?

Hai người kêu gọi nhiều nhất trong team là Cuzz và TusiN, TusiN thì có những cái nhìn toàn cảnh còn Cuzz thì tận dụng các chi tiết nhỏ trong game cực kì tốt, hai người bọn họ giúp các thành viên còn lại rất nhiều vì nhiều khi chúng tôi không biết phải làm gì trong trận.

Ván thua duy nhất của các bạn là khi SKT dùng Yasuo-Gragas, bạn nghĩ thế nào về bộ đôi này?

Đây có lẽ bộ đôi mạnh nhất ở thời điểm hiện tại rồi, sử dụng bộ đôi này cần độ ăn ý cao của bộ đôi rừng-mid. Tôi nghĩ bộ đôi này có thể đánh bại hầu hết các tướng khác, kể cả đó là Sejuani-Camille đi nữa.

Đây là trận đầu tiên bạn đối đầu với Faker, bạn cảm thấy thế nào khi đối đầu với anh ấy?

Tôi luôn nghĩ Faker là người chơi xuất sắc, anh ấy chơi tốt trong một thời gian cực kì dài. Tôi rất lo lắng khi đối đầu với anh ấy, tôi cảm nhận thấy Faker đang phải gánh quá nhiều trách nhiệm ở SKT nên anh ấy thi đấu không còn vượt trội như xưa nữa.

Trận tiếp theo bạn sẽ phải đối đầu với Afreeca Freecs, cả hai team đều đang thi đấu cực kì tốt, bạn nghĩ trận đấu đó sẽ diễn ra như thế nào?

Afs có một lối cấm chọn cực kì khác biệt và tự do, khác với những đội khác. Ucal thì có một lối chơi cực kì hổ báo và anh ấy dường như không biết sợ hãi vậy, tôi rất mong chờ được đối đầu với anh ấy.

Bạn có lời gì dành cho người hâm mộ không?

Chúng tôi sẽ cố gắng thi đấu tốt nhất có thể, vì vậy nên hãy ủng hộ chúng tôi thật nhiều nhé.

Cảm ơn bạn, chúc KingZone và bạn thi đấu tốt.

Cảm ơn!