LMHT : Kayle, zed và Morgana đồng loại bị giảm sức mạnh

0 1,420

Riot vừa chia sẻ về kế hoạch giảm sức mạnh tướng ở bản 9.8, và có lẽ nó sẽ chỉ xoay quanh ba cái tên Kayle, Morgana và Zed mà thôi. Hãy cùng đi vào tìm hiểu kĩ hơn nhé!

Kayle kể từ khi làm lại đã có khá nhiều ý kiến cho rằng cô không mạnh bằng trước, nhưng tỉ lệ thắng khủng khiếp của nàng thiên thần ở bản 9.6 đã khiến cho nhiều người phải nghĩ lại. Đợt giảm sức mạnh vừa qua ở bản 9.7 dù đã khá đáng kể, nhưng tỉ lệ thắng của Kayle vẫn đang ở mức cao nên Riot vẫn muốn giảm sức mạnh thêm cô. Tương tự cô em Morgana dù chỉ là một vị tướng Hỗ Trợ nhưng cũng đã bị giảm sức mạnh ở bản 9.7 cùng với cô chị, và cô sẽ còn bị “ăn búa” tiếp ở bản 9.8 tới.Cảm giác 2 chị em này nếu bị giảm nữa thì là hơi quá tay nhỉ

Cộng đồng lên án vì RIOT tiết lộ nhan sắc của Zed

Vị tướng thứ ba đang bị lên kế hoạch giảm sức mạnh ở bản 9.8 là Zed. Trong mùa giải này Zed cũng đã có một lần chỉnh sửa khá đáng kể với việc bỏ đi khả năng “hấp thụ” SMCK từ chiêu cuối để có thêm sức mạnh trong giai đoạn đầu trận. Dù nằm trong danh sách vị tướng luôn phải cấm nhưng Zed vẫn luôn có tỉ lệ chọn đứng đầu khu vực Đường Giữa trong những phiên bản vừa qua, và tỉ lệ thắng của hắn hiện giờ cũng là hơn 52% – một con số khá lớn đối với tướng Sát Thủ. Có lẽ giảm sức mạnh của Zed cũng là một biện pháp tốt để những tướng Đường Giữa khác có thêm đất diễn.