LMHT : Hướng dẫn tạo ngọc tái tổ hợp cho Jayce mùa 8

0 1,542

1 trong những vị tướng đang rất hot trong giai đoạn này chính là Jayce, vị tướng này có thể đi cả mid và top theo nhiều xu hướng khác nhau. Và hôm nay hãy cũng đánh giá xem 1 số hệ ngọc thích hợp cho Jayce nhé !

1/ Sẵn sàng tấn công – Hệ chuẩn xác

Hướng dẫn tạo ngọc tái tổ hợp cho Jayce mùa 8

Đây là hệ ngọc được rất nhiều các cao thủ lựa chọn, với hệ ngọc này Jayce có thể tăng 1 lượng sát thương sau khi tấn công vào đối phương 3 đòn đánh. Tưởng chừng như ngọc này chỉ dành cho những tướng xạ thủ hay những vị tướng có thiên hướng DPS.

Tuy nhiên Jayce lại là 1 vị tướng cực hợp với ngọc này, lý do rất đơn giản vì W của Jayce cường hoá 3 đòn đánh tiếp theo. Nên có thể nói Jayce vẫn có 1 lượng sát thương rất khủng sau khi kích hoạt được ngọc này và tiếp tục dồn dame ở dạng búa.

Hệ ngọc này thích hợp cho Jayce Top vì khi đi TOP Jayce cần 1 lượng sát thương lớn trong khoảng thời gian đầu để có thể đè lane đối thủ ngay từ đầu. Do đó hệ ngọc phụ mà jayce chọn nên là hệ áp đảo.Ở hệ áp đảo 2 loại ngọc phụ thích hợp để chọn chính là Vị máu và thu thập chính tích.

Với cơ chế sử dụng của bảng ngọc này bạn sẽ có 1 lượng hồi máu khi gây sát thương lên tướng địch, đồng thời nó sẽ kích hoạt ngọc ” HỒi máu vượt trội” cho 1 lớp lá chắn. Vậy bạn sẽ có lượng giáp tương đối để có thể lao vào đối thủ mà không sợ bị trả sát thương

2/ Sốc điện – Hệ Áp đảo

Hướng dẫn tạo ngọc tái tổ hợp cho Jayce mùa 8

Đây là hệ ngọc mà đa phân người chơi đi TOP thường dùng. Hệ ngọc này gia tăng sức mạnh cho Jayce ở khoản dồn dame. Khác với hệ ngọc chuẩn xác, sốc điện này cho Jayce lượng dame gần như là tức thời mà Jayce không cần phải dùng W để kích hoạt ngọc.

Xét về lượng sát thương ngọc này có phần yếu hơn nhưng lại nhanh hơn và cũng sẽ hiểu quả hơn do Jayce sẽ phải chủ động hơn.

Do hệ ngọc này có lượng sát thương dồn vào lớn nên bạn cần 1 hệ ngọc phụ có thể bồi thêm sát thương như pháp thuật hoặc 1 hệ ngọc có tính chất đa dụng như cảm hứng.

3/ Tăng tốc pha – Hệ pháp thuật

Hướng dẫn tạo ngọc tái tổ hợp cho Jayce mùa 8

Đây là hệ ngọc mà mình sử dụng cho Jayce, nếu coi CKTG mùa 7 thì bạn sẽ thấy các game thủ sử dụng “Xung kích bão tố” thì giờ đây mình thích xây dựng cho Jayce 1 build ngọc và build đồ theo hướng “Tăng tốc pha”.

Phải nói 1 điều cơ chế hoạt động của tăng tốc pha đã có phần thay đổi giờ đây sau khi đánh 3 phát đánh thường hoặc 3 kỹ năng hoặc có thể kết hợp vừa skill và đòn đánh thường thì Jayce mới có thể kích hoạt ngọc này, tuy nhiên việc dùng ngọc này cũng tương tự như Ngọc ” Sẵn sàng tấn công” Jayce có thể kích hoạt 1 cách dễ dàng. Jayce này sẽ có lượng tốc độ di chuyển tương đối nhanh để áp sát đối thủ để tung skill.

Với hệ ngọc phụ cho bảng ngọc này mình sẽ chọn áp đảo cho jayce, vì với “tăng tốc pha” Jayce sẽ không có phá nhiều sát thương và hệ áp đảo sẽ bù lại lượng sát thương tương đối cho Jayce. Ở hệ ngọc chính nhớ chọn ngọc phụ ” Mạu lẹ ” để có thể tăng sát thương dựa trên tốc độ di chuyển, vậy nếu kích hoạt được tăng tốc pha thì bạn cũng có thể có lượng sát thương từ mau lẹ.