LMHT : Đại tướng Noxus đạt tỷ lệ thắng thấp nhất trong lịch sử LMHT của mình

0 1,079

Với sự ra đời của ngọc tái tổ hợp hàng loạt những vị tướng đang cho thấy sức mạnh của mình với hệ ngọc mới như Ezreal với đạo tặc hay Pantheon với Aerie, song song với đó những vị tướng đang rất lầm than vì chưa biết phải sử dụng hệ ngọc nào.

Điển hình nhất trong thời gian qua chính là Darius, Đại tướng của Noxus đang trong 1 giai đoạn rất chật vật với hệ ngọc mới để có thể thích nghi rất nhiều hệ ngọc đã được sử dụng cho Darius từ kiên định cho tới áp dao nhưng tỷ lệ thắng của Darius là thấp chưa từng co tại LMHT.

Sự suy giảm tỉ lệ thắng đáng báo động của Darius có thể đến từ những nguyên nhân chủ quan hay khách quan nhưng cũng không thể phủ nhận rằng Đại tướng Noxus đang lạc lõng giữa 60 viên ngọc tái tổ hợp mới. Hiện tại, hướng đi phổ biến nhất cho Darius là Sốc Điện và không đem lại quá nhiều hiệu quả.

Đại tướng Noxus đạt tỷ lệ thắng thấp nhất trong lịch sử LMHT của mình

Tính trạng này có thể không thế tiếp diễn quá lâu, vì Darius là vị tướng có 1 lượng fan khá lớn với viếc Darius quá yếu có thể dẫn đến mất cân bằng trong game, và tất nhiên RIOT cũng không thể thay đổi cả hệ thống ngọc vì Darius do đó cách giải quyết tốt nhất trong giai đoạn này chính là chỉnh sửa hoặc Fix lại Darius 1 lần nữa.

Trong lần Fix Darius gần đây RIOT đã biến Darius thành 1 cỗ máy chém thực thụ và tỷ lệ chọn là cực cao ở CKTG nếu điều này sẽ ra 1 lần nữa liệu số phận của Darius sẽ đi về đâu.