LMHT : Cộng đồng phản ứng gay gắt khi liên quân ra bảng ngọc na ná giống LMHT

0 1,186
Vụ việc bùng phát mạnh mẽ khi Liên Quân Mobile chuẩn bị cho ra mắt hệ thống ngọc mới tương tự như ngọc Tái Tổ Hợp của LMHT.

Kể từ ngày Liên Quân Mobile (LQM) ra mắt, cộng đồng game thủ Việt bỗng nhiên rẽ sang hai phía đối lập nhau và tranh cãi không dứt về việc game này đạo nhái game kia, do những điểm tương đồng lần lượt xuất hiện sau các bản cập nhật. Và đỉnh điểm của những tranh cãi là khi LQM ra mắt hệ thống ngọc bổ trợ – tính năng vốn được xem là đặc sắc và nổi bật nhất của tựa game LMHT.

Cộng đồng phản ứng gay gắt khi liên quân ra bảng ngọc na ná giống LMHT

Trước đó, việc LMHT ra mắt biểu tượng Rainbow Fluft nhằm ủng hộ cộng đồng LBGT cùng hiệu ứng cầu vồng xung trận đã vấp phải những tranh cãi từ phía cộng đồng LQM khi họ cho rằng hiệu ứng này đã xuất hiện ở LQM từ rất lâu rồi, và việc LMHT cho ra mắt tính năng này thể hiện hành động đạo nhái rõ ràng. 

Và trong khi cuộc chiến này chưa ngã ngũ, việc ra mắt hệ thống bảng ngọc lại là cơ hội “lật kèo” quyết liệt cho cộng đồng LMHT

Cộng đồng phản ứng gay gắt khi liên quân ra bảng ngọc na ná giống LMHT

Những post “tố cáo” LQM “copy”, “đạo nhái”, “ăn cắp” đang ngày càng tràn ngập trên mạng xã hội.

Đa phần các game thủ LMHT đều cảm thấy buồn cười vì sự “nhái đến tận cùng” này và thể hiện sự chán nản của mình đối với cách làm của NPH LQM:

Cộng đồng phản ứng gay gắt khi liên quân ra bảng ngọc na ná giống LMHT