LMHT : BLV Hàn Quốc cho rằng SKT chỉ là tập hợp của những kẻ hết thời

0 621

Mùa chuyển nhượng vừa qua, SKT T1 chứng kiến hàng loạt sự “thay máu” đến ngỡ ngàng. Những game thủ kỳ cựu như Bang hay Wolf đều đồng loạt nói lời chia tay, nhường chỗ cho một “dream team” mới với những Khan, Mata, Clid hay Teddy.

Với “dream team” mới, SKT đã có 4 chiến thắng và 2 thất bại tại LCK mùa xuân 2019. Vị trí thứ 3 đang là tạm chấp nhận được dù nhiều thành viên của SKT vẫn chưa thể hiện đúng với phong độ. Đây cũng là điều dễ hiểu bởi những thành viên mới cùng Faker cần thời gian để hòa nhập và thi đấu ăn ý với nhau. Tuy nhiên nhiều chuyên gia lại đang đặt kỳ vọng quá cao vào thành công ngay lập tức với SKT.

BLV Hàn Quốc cho rằng SKT chỉ là tập hợp của những kẻ hết thời

Mới đây, một caster của Hàn Quốc đã đưa ra nhận định gây tranh cãi rất lớn. Trong một buổi stream, Hols – BLV của Nicegametv đã đưa ra những nhận định tiêu cực và thiếu khách quan về SKT T1. Cụ thể, BLV này đã đưa ra bình luận rằng:

“Đầu mùa giải thì SKT T1 đã mang về rất nhiều những tên tuổi lớn, nhưng nhìn vào kết quả hiện tại thì chúng ta có thể thấy rằng họ chỉ là hữu danh vô thực.

Faker, Mata, Khan… Nghe thì oai đấy nhưng họ hết thời cả rồi, họ chỉ còn cái tên mà thôi.”

BLV Hàn Quốc cho rằng SKT chỉ là tập hợp của những kẻ hết thờiBLV Hàn Quốc cho rằng SKT chỉ là tập hợp của những kẻ hết thời

BLV này thậm chí cũng bóng gió về việc Khan, Mata và Faker đều hưởng mức lương khá cao trong màu áo SKT nhưng lại chẳng thi đấu được như kỳ vọng của người hâm mộ.

Nhận định này ngay lập tức đã khiến cộng đồng game thủ Hàn Quốc vô cùng phẫn nộ, ngay cả đối với những người không phải là fan của SKT. Bởi lẽ ai cũng nhận ra rằng đây là một đánh giá quá sức phiến diện và chủ quan. Nếu nói SKT hết thời thì chắc hẳn anh chàng BLV này chưa nghe đến Teddy, Clid hay Haru – Những tuyển thủ trẻ và đang còn rất nhiều tiềm năng để phát triển.

Trong khi đó, ba cái tên Faker, Mata và Khan – Những người bị công kích trực tiếp bởi Hols, trên thực tế cũng đang có một phong độ ổn định chứ chẳng đến mức tụt hậu, hết thời như anh ta nhận xét.