LMHT : 5 xạ thủ leo rank trong giai đoạn tiền mùa giải

0 1,386

Với sự xuất hiện của hệ ngọc mới sức mạnh của các vị tướng sẽ có sự chênh lệch là điều không thể tránh khỏi, trong giai đoạn này đây có lẽ là những xạ thủ có thể leo rank tốt trong giai đoạn này

Lưu ý bài viết chỉ mang tính chất tham khảo cho người có kỹ năng,

Đây là 5 xạ thủ thích hợp leo rank trong giai đoạn này !!!

5/ Tristana

leo rank

HOT pick từ giai đoạn trước khi bảng ngọc xuất hiện cho tơi bây giờ Tristana vẫn thực sự là 1 thế lực ở khu vực bot lane mà chúng ta cần phải chú ý, với tỷ lệ chọn 21% nhưng vẫn có tỷ lệ thắng hơn 50% thì quả thật không phải 1 điều bình thường.

VỚi bảng ngọc mới hiện tại Tristana là 1 vị tướng cực kỳ đa dạng với nhiều phong cách lên ngọc cũng nhưng build đồ khác nhau cho phép tristana có thể thi đấu với nhiều chiến thuật khác nhau.

Luyện tập tốt kỹ năng farm thì bạn đã có thể trở thành 1 cao thủ tristana thực sự rồi.

4/ Twitch

leo rank

Đây là vị tướng được chọn tương đối ít có thể nói là khá khiêm tốn trong danh sách này. chỉ 8% người chơi Hàn Quốc lựa chọn vị tướng Twitch này trong vài trò xạ thủ thay vào đó họ dùng twitch đi rừng với sẵn sàng tấn công để đi gank nhiều hơn.

Do đó không phải twitch không mạnh chỉ là nó đang thi đấu ở 1 vị trí không phải xạ thủ mà thôi, tuy nhiên khi ngọc sẵn sàng tấn công đã bị nerf thì rất có thể Twitch sẽ trở về với vị trí xạ thủ lại với ngọc nhịp độ chuẩn xác.

Với bảng ngọc mới Twitch sẽ tự do trong phong cách lên đồ hơn vì với nhịp độ chuẩn xác kết hợp với Q lượng tốc độ đánh của Twitch sẽ là đủ để sock dame trong thời gian đầu và thay vào đó Twitch có thể lên thăng vô cực kiếm ở trang bị đầu để gây dame tốt hơn.

3/ Vayne

leo rank

Vayne là 1 vị tướng mà hầu như bạn có thể pick ở mọi meta vấn đề của Vayne nằm ở kỹ năng của bạn mà thôi, dẫu vậy sẵn sàng tân công bị nerf tưởng chừng như sẽ ảnh hưởng nghiệm trọng tới vayne nhưng thực chất vayne vẫn còn 1 phương án dự phòng với nhịp độ chuẩn xác.

Dù không thể đạt được lượng tốc độ đánh quá cao do không có skill tăng tốc độ đánh nhưng với 1 trang bị tốc độ đánh như dao điện thì Vayne cũng cho thấy mình thực sự nguy hiểm như thế nào.

Ngoài ra với lượng tốc độ đánh từ nhịp đồ chuẩn xác là điều rất phù hợp để Vayne cuồng đao trở lại 1 lần nữa khi chỉ cần 2s vayne đã có thể tích nội tại của cuồng đao.

2/ Jhin

leo rank

Trong giai đoạn mà sát thủ được đánh gia cao thì ta luôn thấy Jhin sở hữu 1 sức mạnh vượt trội. Lý do rất đơn giản Jhin là xạ thủ có thể sử dụng Sát lực như 1 sát thủ thực sự.

Dù không có sức mạnh như 1 xạ thủ thuần nhưng Jhin sở hữu nhiều thứ mà các xạ thủ khác gần như không có. Đó chính là khả năng sock dame tầm xa. Với khả năng này Jhin có thể an toàn ở cách xa giao tranh mà vẫn có thể có nguồn sát thương ổn.

HIện tại có 2 phong cách sử dụng ngọc cho Jhin đó là sẵn sàng tấn công và sốc điện nhưng rõ rằn sốc điện đang chiêm ưu thế hơn và có độ hiệu quả hơn, hãy thử Jhin 1 lần nhé !!!

1/ Ezreal

leo rank

1 vị tướng cực kỳ đa dụng của LMHT, ezreal có thể biến mình trong nhiều lối chơi khác nhau, có thể là vị tướng cấu máu, có thể là dồn dame và cũng có thể là 1 sát thương chủ lực.

Sau khi xuất hiện hệ ngọc mới Ezreal đã được thử nghiệm với rất nhiều hệ ngọc khác nhau nhưng ngọc đã đưa ezreal lên đỉnh của vinh quang lại là hệ cảm hứng, với đạo tặc Ezreal như Hack tiền và rất nhanh chóng Ezreal sẽ có lượng đồ vượt trội so với đối thủ.

Dù hệ ngọc này đang khá mạnh nhưng cũng phải lưu ý vì sức mạnh nhờ tiền nó có hạn và khi tất cả đều full đồ thì chất tướng mới là điều quyết định do đó hãy kết thúc trận đấu thật nhanh nếu dùng ezreal đạo tặc