LMHT : 5 vị tướng thích hợp để chồng khống chế trong chế độ One FOR ALL

0 1,590

Chế độ 1 cho tất cả đang được RIOT mở ra và rất nhiều những vị tướng khác nhau được nhiều người lựa chọn để tạo ra những combo khiến các đối thủ phải đứng hình vì có quá nhiều CC, Sau đây hãy cũng mình và TOBEGAME điểm qua những vị tướng chồng CC cực mạnh trong chế độ này nhé !!

5/ Yasuo

Vốn dĩ rất nổi tiếng trong chế độ chơi này nhiều người đã phải cấm đi yasuo trong chế độ này và tất nhiên không phải vì nó quá mạnh đôi khi cầm cũng vì team mình thôi. Dẫu vậy thì việc Yasuo chồng không chế tốt là điều không gì có thể bàn cãi.

Cộng đồng LMHT cho rằng HUNI được đi CKTG nhờ biết đánh Yasuo

Ở trạng thái bình thường Yasuo không có gì quá đặc biệt nhưng khi sở hữu cú lốc thì đây là lúc Yasuo rất nguy hiểm, thường thì 1 Yasuo cũng đã cho trạng thái trên khống khá lâu và tất nhiên nếu cả 5 Yasuo thì nó lại còn nguy hiểm hơn rất nhiều, đặc biệt hơn khi Yasuo là vị tướng có lượng sát thương khá lớn do đó vị tướng này sẽ là lựa chọn khá tốt cho chiến thuật chồng khống chế.

4/ Zilean

HIện tại thì Zliean cũng đang là vị tướng làm mưa làm gió ở chế độ này. Sau khi được FIX lại bộ skill thì Zliean gần như khá khó dùng vì cần chỉnh 2 cú Q vào cùng 1 mục tiêu. Tuy nhiên chế độ 1 cho tất cả lại là nơi mà Zliean thực sự phát huy được sức mạnh của mình.

Phân tích sức mạnh của Zilean ở vị trí Midlane

Trong chế độ này mỗi cú Q của Các Zliean đều tương tác với nhau do đó ZLiean có thể choáng 1 cách liên tiếp mà không có thời gian nghỉ.

3/ OrNN

Vừa mới ra mắt nhưng sức mạnh của Ornn trong chế độ này khiến nhiều người phải ngạc nhiên, ngày từ những ngày đầu trên SV PBE thì ORNN đã cho thấy linh dương của mình mạnh như thế nào.

5 vị tướng nên cấm khi leo rank

là 1 vị tướng mạnh trong những pha giao tranh nhỏ lẻ rất nhiều những clip về ORNN liên tục tung không chế khiến đối thủ không kịp chạm đất đã được tung lên mạng rất nhiều

2/ Malphite

tất nhiên không quá lạ nếu có malphite ở đây, ngay từ khi chế độ này ra mắt thì Malphite là vị tướng được nói tới nhiều nhất và cho tới giờ nó vẫn đang sở hữu lượt cấm tương đối nhiều trong chế độ này.

5 vị tướng thích hợp để chồng khống chế trong chế độ One FOR ALL

Điểm mạnh của Malphite chính là lối chơi đa dạng dù có chỉ số chính là Tank nhưng bạn có thể lên AP và thậm chí nhiều người còn sử dụng Malphite AD để kết hợp với W vốn có tạo ra lượng sát thương lan rất lớn

1/ Rakan

Nói về chồng hiệu ứng khống chế thì theo mình Rakan sẽ là vị tướng bá đạo nhất, nếu tính cả 5 rakan thì lượng khống chế là rất lớn và 1 điều khác mình là khả năng lao vào của Rakan là rất mạnh nhờ W.

Những vị tướng ấn tượng nhất vòng bảng CKTG lượt đi

Điểm mạnh của Rakan trong chế độ này chính là khả năng gom đối thủ lại nhờ có khiêu khích, với R của mình chỉ cần 2 Rakan có tốc biến kết hợp R cũng có thể khiêu khích trúng cả 5 thành viên của team địch