LMHT : 5 vị tướng kết hợp tốt với hỗ trợ Pyke

0 964

Với bộ kĩ năng đậm chất khô máu của Pyke, chắc chắn rằng những người chơi Xạ Thủ sẽ phải lựa chọn một con bài mạnh ở đầu và giữa trận để có thể kết hợp tốt cùng tên Sát Thủ đội lốt Hỗ Trợ này.

Draven

Draven là một vị tướng Xạ Thủ theo dạng đè đường và lăn cầu tuyết kẻ địch giống như Pyke, nên đương nhiên 2 vị tướng này sẽ là một cặp đôi rất đáng gờm.

Tỷ lệ thắng 53%, RIOT quyết định NERF Draven

Họ còn sở hữu những chiêu cuối dùng để kết liễu kẻ địch cực thú vị, Draven có Lốc Xoáy Tử Vong (R) giúp hạ gục những kẻ địch ở khoảng cách rất xa, còn chiêu cuối của Pyke cho giúp hắn ta ăn mạng ghê thế nào thì ai cũng biết rồi đấy.

Jhin

Dù Jhin không được cơ động cho lắm nhưng bù lại hắn có một bộ kĩ năng với tầm sử dụng rất xa, và do đó Nghệ Sĩ Tử Thần vẫn dễ dàng “hỗ trợ” được những pha lao lên của Pyke.

TOP 5 xạ thủ mạnh nhất Meta hiện tại

Lượng sát thương khổng lồ tới từ những phát bắn tay lẫn bộ kĩ năng của Jhin sẽ khiến kẻ địch dễ dàng tụt máu không phanh để Pyke nhanh chóng đủ ngưỡng dùng chiêu cuối. Và ngoài ra, Jhin cũng có khá nhiều kĩ năng khống chế để Pyke dùng E làm choáng kẻ địch dễ dàng hơn đó.

Twitch

Còn gì tuyệt hơn việc sử dụng một cặp đôi tàng hình ở Đường Dưới chứ. Bình thường chỉ cần mình Twitch cũng đã đủ để khiến nhiều kẻ phải sống trong sợ hãi rồi, và giờ còn có thêm Pyke nữa thì kẻ địch còn có thể bị bốc hơi trong khi chưa kịp hiểu điều gì vừa diễn ra.

5 vị tướng kết hợp tốt với hỗ trợ Pyke

Kể cả khi kẻ địch cắm Mắt Vật Tổ khắp các bụi đi chăng nữa thì chúng cũng không có cách nào đỡ được những pha “móc lốp” của 2 vị tướng tàng hình này.

Lucian

Lucian đang là một “trùm Xạ Thủ” ở Đường Dưới ở thời điểm hiện tại, và hắn ta có thể kết hợp tốt với bất kì vị tướng Hỗ Trợ nào chứ không chỉ riêng Pyke. Nhờ bộ kĩ năng dồn sát thương mạnh và cho phép hổ báo ngay từ đầu trận, Lucian sẽ trở thành cặp song sát đáng sợ mà chẳng mấy kẻ dám đối đầu.

TOP 5 xạ thủ có thể mang ra MID

Ngoài ra, Rìu Đen cũng là trang bị chính của Lucian nên nếu Pyke đi cùng với anh da đen thì cũng có thể được hưởng lợi từ khả năng trừ giáp của trang bị này.

Kaisa

Với một vị tướng có thể tự “vùng vẫy” tốt như Kai’Sa thì cô cũng chẳng quá quan tâm tới việc có được bảo kê hay không, do đó đây cũng là một sự kết hợp khá ổn.

5 vị tướng kết hợp tốt với hỗ trợ Pyke

Kai’sa có chiêu cuối dùng để lao lên rất nhanh chóng mỗi khi Pyke làm choáng hay kéo trúng kẻ địch, và khả năng dồn sát thương của cô còn khủng khiếp đến nỗi nhiều lúc Pyke không kịp dùng chiêu cuối ấy chứ.