LMHT : 5 midlane đáng chú ý nhất LCK 2019

0 254

Mùa giải LCK thứ 9 sắp khởi tranh với hàng loạt tuyển thủ hàng đầu đang quy tụ về đây. Nhiều đội đã mất đi người chơi chủ lực của mình nhưng cũng không ít đội đã tuyển được những con bài chất lượng. Sau đây là 5 tuyển thủ đường giữa nổi bật nhất trong mùa giải LCK thứ 9 này.

Gen.G Fly

Quả thật là một nỗi thất vọng lớn khi Fly không thể góp mặt trong đội hình Gen.G tại CKTG năm nay dù đã thi đấu phần lớn ở giai đoạn mùa Hè. Trong mùa giải LCK thứ 9 này, anh chàng tuyển thủ điển trai sẽ trở lại với vai trò người đi đường giữa của Gen.G, tìm kiếm lại cơ hội đi CKTG của mình thêm một lần nữa. Gen.G không phải là niềm hy vọng của Hàn Quốc, thậm chó có thể nói là thất vọng lớn nhất của nền thể thao điện tử lớn nhất thế giới tại CKTG 2018 vừa qua nhưng hãy cho họ cơ hội chuộc lỗi. Hy vọng với Fly, tuyển thủ này sẽ có thể chống lại các tuyển thủ đường giữa khác tại LCK và đưa Gen.G một lần nữa bay cao hơn.

AFC Ucal

Kết quả hình ảnh cho AFS Ucal

Tài năng trẻ tuổi này đã có một năm thi đấu không thể tuyệt vời hơn. Những màn trình diễn của anh chàng cho thấy tại sao Ucal là một trong những tuyển thủ có kỹ năng cá nhân cao nhất tại LCK. Có thể cậu chàng còn một chút gượng gạo trên sân khấu lớn, nhưng khi đã giắt cho mình một túi kinh nghiệm trong năm vừa qua thì chắc chắc kinh nghiệm thi đấu của anh đã được cải thiện đáng kể. Cùng với các đồng đội mới tại Afreeca Freecs, Ucal có thể là một nhân tố gánh đội quan trọng trong mùa giải sau.

kt BDD

Kết quả hình ảnh cho KT BDD

Là một tuyển thủ có phong độ ổn định trong vài mùa giải qua, BDD đã dần có tên tuổi hơn. Đội hình giờ đây của kt Rolster với sự góp mặt của các cựu binh như Smeb sẽ giúp cải thiện trình độ của BDD hơn nữa. Anh cũng là một tuyển thủ có thành tích tốt dần qua từng mùa giải và cuối cùng cũng đã chứng minh được vị thế của mình tại đấu trường LMHT khắc nghiệt nhất thế giới.

Griffin Chovy

Kết quả hình ảnh cho Griffin Chovy

Một tuyển thủ xuất thân từ người chơi xếp hạng đơn, Chovy đã có màn trình diễn ấn tượng đối với giới chuyên nghiệp. Tài năng của tuyển thủ này có thể nói là ngoại hạng và hiếm khi mắc sai lầm. Griffin đã có một mùa giải thi đấu không thể tuyệt vời hơn với thành tích lọt vào chung kết LCK chứ không đùa. Chovy và toàn bộ đội hình sẽ hướng tới một mùa giải tương tự với thành tích tương tự trong năm 2019 này.

SKT T1 Faker

Kết quả hình ảnh cho Faker

“Quỷ vương bất tử” đang rất đói khát danh hiệu và chắc chắn đang luyện tập để trở lại mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Khỏi bàn về trình độ của Faker đi nhé vì nhắc đến anh là nhắc đến một người chơi với kỹ năng thượng thừa khiến bất cứ đối thủ nào cũng phải e dè khi đối đầu. Mùa giải này SKT sẽ có một đội hình chất lượng hơn nên việc Faker hướng đến ngôi vương lần nữa không có gì là lạ.