LMHT : 5 điểm chú ý về vị tướng mới Zoe của LMHT

0 1,526

Trong vài ngày qua thì Zoe vị tướng mới của LMHT đã chính thức ra mắt, vị tướng này hiện tại đang có sức mạnh vượt trội và có tỷ lệ thắng cao ở rank hàn quốc

Sau đây là nhưng lưu ý nhỏ mà mình đã thông kê được khi nghiên cứu về Zoe

1/ Q của Zoe kết hợp với R để có thể gây sát thương tối đa

5 điểm chú ý về vị tướng mới Zoe của LMHT

1 cơ chế khá thú vị của Zoe là Q của Zoe giống Nidalee, tức là với tầm bay càng xa thì lượng sát thương cho ra càng lớn, tuy nhiên Zoe không thể tự mình cho Q bay đi xa 1 cách đơn thuần được.

Do đó Zoe cần kết hợp Q và R, khi tung Q ra phía sau Zoe dùng R lao lên trước xong tiếp tục kịch hoạt Q lần 2 để có được lượng sát thương tối đa đến từ Q.

Tất nhiên lối chơi này thường sẽ gặp nhiều trở ngại vì quãng đường càng xa thì động tác thừa trong kỹ năng sẽ càng nhiều nên thường các game thủ sẽ kích hoạt Q cả 2 lần sau đó dùng R lao lên E làm choáng định vị đối thủ.

2/ Lối chơi của Zoe giống Leblanc phiên bản cũ.

5 điểm chú ý về vị tướng mới Zoe của LMHT

Nếu bạn đã từng chơi Leblanc ở phiên bản cũ thì bạn sẽ không lạ gì với lối chơi của Zoe. Zoe hiện tại là vị tướng có thiên hương cấu máu trước Combat.

Trước đây Leblanc từng là vị tướng đảm nhiệm chức năng này bằng việc kích hoạt W sau đó dùng R mô phỏng W lao lên 2 lần combo Q E để cấu máu trước COmbat sau đó nhẹ nhàng kích hoạt W để trở về lại vị trí ban đầu.

Zoe cũng là 1 vị tướng có lối chơi tương tự bằng cách kích hoạt Q sau đó dùng R kết hợp Q E để làm choàng và cấu đối thủ. Tuy nhiên tầm hoạt động của Zoe có phần ngắn hơn và đơn giản hơn nhưng Q việc gây sát thương của Zoe sẽ phức tạp hơn.

3/ Q của Zoe có quỹ đạo bay rất khó lường

5 điểm chú ý về vị tướng mới Zoe của LMHT

Nếu như bạn nghĩ rằng Zoe buộc phải Q ra phía sau thì điều này là hoàn toàn sai, Zoe hoàn toàn có thể Q ra phía trước kết hợp với R để tạo thành 1 đường gấp khúc trong quỹ đạo bay.

Hay có thể nói 1 cách khác Q của Zoe có thể lách quá lính để gây sát thương lên bay ngay cả khi bạn đứng sau lính.

Tuy nhiên với việc Q ra đằng trước thì sát thương của nó sẽ không phải quá nhiều do tầm bay không quá xa, dẫu vậy việc trụ lane với Zoe cũng sẽ được đối khó khăn nếu Zoe có blue và liên tục cấu máu.

4/ Zoe sẽ tướng đối tù trong những pha lao lên cấu máu

5 điểm chú ý về vị tướng mới Zoe của LMHT

không thể phủ nhận chuyện Zoe đang hoành hành nhưng cơ chế hoạt động từ R của Zoe chỉ có 1 lên và về, chính Zoe cũng không thể ngăn quá trình này lại được.

Với việc tầm hoạt động của R không quá xa và chỉ có 1 cơ chế hoạt động vật Zoe sẽ tương đối tù nếu đối phương có thể cắm mắt phát hiện góc bay của Zoe.

Tất nhiên điều này sẽ gây khó sảy ra vì Rank đơn thường không không bị kiếm soát quá nhiều nên các bạn không phải quá lo lắng nhưng hãy sử dụng R của Zoe 1 cách thông thái nhé

5/ Bảng bổ trợ cho Zoe

5 điểm chú ý về vị tướng mới Zoe của LMHT

Zoe là 1 vị tướng có thiên hướng cấu máu và cũng chỉ có 2 skill gây dame chính ngoài ra tầm đánh của Zoe không quá xa nên việc sử dụng những đòn đánh thường cho Zoe là rất mạo hiểm nên chúng ta nên cân nhắc nếu muốn dùng sốc điện cho Zoe ( dù Zoe có sát thương phép trên đòn đánh thuồng nhờ nội tại)

Thay vào đó Thiên thạch là điểm bộ trợ lý tưởng cho Zoe trong giai đoạn này. Với kỹ năng E làm choàng Zoe có thể kết hợp tốt với ngọc này để bồi thêm sát thương. ngoài ra Aerie cũng là 1 ngọc thích hợp cho Zoe với thiên hướng cấu máu hãy thử xem ngọc này hợp hơn nhé !!!