LMHT : 4 vị tướng làm mưa làm gió với ngọc chinh phục

0 2,598

Ngọc Chinh Phục mới đã là thứ được game thủ LMHT thích thú bởi khả năng gây sát thương cực lớn mà nó mang lại
Ngọc Chinh Phục sau khi được chỉnh sửa ở phiên bản 9.4 đã nhận được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng game thủ bởi khả năng tích cộng dồn và gây sát thương chuẩn kèm hồi máu cực bá đạo của viên ngọc này. Vậy vị tướng nào có khả năng để phát huy hết tiềm năng của Chinh Phục, chúng ra hãy cùng điểm qua top những vị tướng mạnh nhất khi sử dụng Chinh Phục nhé.

Cassiopeia

Cassiopeia là một ứng cử viên vô cùng sáng giá để có thể tận dụng tốt được khả năng của ngọc Chinh Phục trong giao tranh. Việc vị tướng này trở nên bá đạo với sức mạnh của ngọc Chinh Phục là một điều không hề khó đoán, bởi khả năng “spam” Nanh Độc liên tù tì trong giao tranh. Chỉ cần đối phương dính độc thì Cassiopeia hoàn toàn có thể liên tục sử dụng chiêu E lên đối phương, kèm theo đó là kích hoạt và làm mới cộng đồn của Chinh Phục.

Kết quả hình ảnh cho Cassiopeia lol

Điêu thú vị là, tất cả bộ kĩ năng của cô giúp cho việc cộng dồn chinh phục cực kì tốt. Nếu kết hợp cả đánh thường, vụ nổ độc hại (Q), chướng khí (W) và Nanh độc (E), nếu nhanh tay cô hoàn toàn có thể tích đủ điểm chỉ trong 1-2 giây. Với những kẻ địch bị trúng độc theo thời gian lại càng dễ dàng cho cô nàng làm mới và tích điểm Chinh Phục đồng thời hồi phục cực khỏe với việc tung chiêu E liên tiếp, sức mạnh của cô sẽ là không tưởng trong combat tổng.

Jax

Từ trước thì ngọc Chinh Phục đã là một sự lựa chọn tối ưu nhất dành cho Jax nhờ vào lượng sát thương mà nó mang lại. Ở phiên bản 9.4 thì sức mạnh của viên ngọc này càng trở nên nguy hiểm hơn bao giờ hết khi nó được sử dụng bởi Bậc Thầy Vũ Khí. Nhờ vào nội tại của mình, Jax có thể tích cộng dồn của Chinh Phục rất nhanh, giải quyết được những bất lợi khi đi đường trước đây của mình, sống cực khỏe mà còn có cả khả năng hồi máu mà viên ngọc này mang lại.

Kết quả hình ảnh cho Jax lol

Nhược điểm duy nhất có lẽ là việc Jax sẽ mất khá nhiều thời gian để tích điểm khi vào giao tranh và phải cần tối thiểu 2-3s mới có thể thực sự tỏa sáng. Nhưng mà rõ ràng, so với 4s chờ đợi như trước thì đây vẫn là một lợi thế lớn, chưa kể Jax hoàn toàn không phải vị tướng sống phụ thuộc vào một viên ngọc, về cơ bản Jax vẫn là một vị tướng cực mạnh và ngọc Chinh Phục chỉ đơn giản là thêm nanh cho cọp mà thôi.

Riven

Có thể với ngọc Chinh Phục cũ, Riven không phải vị tướng phù hợp để sử dụng khi mà 4s chờ đợi của nó không thể giúp Riven tạo lợi thế tấn công bất ngờ. Tuy nhiên hiện tại mọi thứ đã khác, chỉ với 3 lần sử dụng Tam bộ kiếm (Q) cùng đánh thường thôi đã là quá đủ để Riven tích đầy cộng dồn của ngọc Chinh Phục.

Kết quả hình ảnh cho Riven lol

Nhờ vậy Riven có thể đè ép đối thủ cực kỉ tốt ở ngay cấp độ 1. Cô cũng có thể thoải mái lên các trang bị tăng sức chống chịu mà vẫn vô tư gây sát thương cũng như hồi phục, có thể nói vào thời điểm này, Riven là một tướng cận chiến phù hợp nhất với ngọc Chinh Phục.

Fiora

Là một vị tướng cực mạnh trong những pha đấu tay đôi, Fiora trở nên vô cùng khó chịu với khả năng đeo bám và hồi phục tốt nhờ nội tại. Với sự thay đổi của ngọc Chinh Phục, Fiora hoàn toàn có thể cộng dồn đủ điểm dễ dàng với Lao tới (Q) và Nhất kiếm nhị dụng (E).

Kết quả hình ảnh cho Fiora

Việc Q có thể hồi liên tục nếu đánh trúng điểm và khả năng phục hồi đến từ nội tại, việc có thêm sát thương và phục hồi mạnh từ ngọc Chinh Phục quả là lợi thế không tồi với bất cứ người chơi Fiora nào muốn tận dụng ngọc Chinh Phục vào thời điểm này.