Liên quân : So Sánh ROURKE chí mạng và ROURKE tốc độ đánh

0 487

Trong dàn xạ thủ thiện xạ của đấu trường Liên Quân, đặc biệt nhất có lẽ phải kể đến Rourke. Trong khi ai nấy đều chăm chăm giữ khoảng cách trong lúc combat nảy lửa thì lão tướng này lại một thân một mình lao vào chiến trận, thích va chạm và sau cùng là bắn toác đầu bất cứ kẻ địch nào gần nhất. Để có được những cú bắn uy lực tối ưu hóa nội tại mỗi lần xung trận như vậy, chắc chắn lối lên trang bị “chuẩn như Lê Duẩn” là yếu tố cần phải có. Vậy câu hỏi đặt ra là : chí mạng hay tốc đánh sẽ là lối lên đồ chuẩn nhất? Hãy cùng Hội đồng phân tích dưới đây nhé.

Lối lên trang bị tốc đánh

Chúng ta thường được thấy các xạ thủ ưu tiên lên những món trang bị tốc đánh đó chính là Fennik, Tel’Annas hay Slimz. Điểm chung của những vị tướng này chính là có những đòn đánh nội tại mang hiệu ứng hay sát thương cộng dồn. Do đó, khi tăng tốc độ đánh, những vị tướng này có thể gây ra được lượng damage khổng lồ mà trong khi không có quá nhiều các trang bị tăng mạnh công vật lý. Đối với lão tướng Rourke thì sao? Nội tại Tán xạ giúp Rourke bắn ra các mũi tên đặc biệt gây giảm giáp trong 6s, đặc biệt là cộng dồn tối đa 12 lần. Chỉ riêng với điều này, Rourke hoàn toàn có thể lên các món trang bị tăng mạnh về tốc đánh để tối ưu hóa hiệu ứng giảm giáp này với các món trang bị như Song đao bão táp hay Kiếm Fafnir, Vuốt hung tàn….Đây như là mũi tên trúng 2 đích, khi các món trang bị này vừa tăng thêm tốc độ đánh, đồng thời cũng tăng thêm được % chí mạng, lại có thể gây giảm giáp nhanh chóng lên đối thủ.

So Sánh ROURKE chí mạng và ROURKE tốc độ đánh

Bên cạnh đó, Rourke cũng là một vị xạ thủ khá trâu bò. Sở hữu ultimate “Càng chiến càng hăng” giúp lão tướng có thể loại bỏ mọi trạng thái khống chế, đồng thời tạo ra lá chắn chặn 1200 sát thương. Đặc biệt là mỗi đòn đánh hay chiêu thức đều chuyển hóa 50% sát thương gây ra thành giá trị cộng thêm cho lớp giáp. Do đó, sở hữu tốc độ đánh cao sẽ giúp Rourke duy trì được lớp giáp một cách tối đa trong giao tranh. Có thể thấy rằng, lối lên trang bị tăng tốc đánh quả là rất hiệu quả và phù hợp với bộ chiêu thức của Rourke.

Lối lên trang bị chí mạng

Nếu bạn nào không phải tuýp người kiên nhẫn hoặc thích chơi theo phong cách “Phồng tôm” – 1 bắn chết luôn thì trang bị chí mạng có lẽ sẽ là lối lên phù hợp nhất khi sở hữu Rourke. Tạm gác lại chuyện giảm giáp của nội tại, chúng ta sẽ tính đến đến lượng sát thương gây ra từ nội tại. Đó là các mũi tên kèm theo sẽ gây 50% tổng công vật lý + 40% sát thương các mũi tên cộng dồn. Đặc biệt là các mũi tên có thể mang theo khả năng chí mạng và hiệu ứng đòn đánh. Vậy hãy thử tưởng tượng, các mũi tên tại cùng một thời điểm đều nổ chí mạng thì điều gì sẽ xảy ra.

So Sánh ROURKE chí mạng và ROURKE tốc độ đánh

Tất nhiên là không một vị tướng nào có thể chịu nổi khi mà lượng trang bị lúc này của bạn sẽ toàn là tăng công và sát thương vật lý cộng chí mạng. Lúc này, Rourke sẽ thiên về xu hướng của một sát thủ hơn là một xạ thủ, với kĩ năng áp sát xuyên qua hàng phòng thủ của đối phương nhờ ultimate và ngay lập tức làm bốc hơi chủ lực kẻ địch với chỉ 1 hay 2 phát bắn. Tất nhiên Hội đồng đang tính đến trường hợp bạn rất xanh thì mới được vậy thôi nhé 😀 Giờ hãy thử tưởng tượng tiếp khi tính đến tính năng giảm giáp cũng trong nội tại, với phát bắn thứ hai, thậm chí Rourke có thể gây ra lượng sát thương còn kinh khủng hơn rất nhiều. Đặc biệt là khi kết hợp với chiêu thức “Đoạt mệnh nỏ” tăng thêm sát thương cho mỗi mũi tên.

Tóm lại, cả 2 lối lên trang bị đều mang đến một bộ mặt cũng như khung sức mạnh khác nhau nhưng vô cùng hiệu quả cho Rourke. Trong khi bộ trang bị tốc đánh có thể giúp lão tướng già gân hơn trong combat thì bộ trang bị chí mạng lại mang đến cho lão tướng sự tinh quái và đáng sợ cho bất cứ kẻ địch nào đối mặt. Chúc các Kiện tướng sớm thành thạo Rourke và leo rank thành công nhé.

Có thể bạn quan tâm