Liên Quân : Phát huy sức mạnh của “THUẪN NHAM THẠCH” trong liên quân

0 318

Sự thay đổi sức mạnh của các vị tướng Đấu Sĩ đang thống trị cùng các trang bị mới xuất hiện đang làm cho Đấu Trường Liên Quân trở nên cực kỳ thú vị. Những giao tranh diễn ra liên tục với một tốc độ chóng mặt. Vậy nên lựa chọn những trang bị chống chịu một cách phù hợp sẽ giúp các Kiện Tướng sống lâu hơn trong trận đấu. Phiên bản mới đã mang đến một trang bị rất phù hợp cho bất kỳ vị tướng tay ngắn. Hãy cùng Hội Đồng tìm hiểu cách sử dụng hiệu quả tối đa Thuẫn Nham Thạch nhé.

Đánh giá chi tiết

Phát huy sức mạnh của "THUẪN NHAM THẠCH" trong liên quân

Trang bị Thuẫn Nham Thạch là một trang bị hiếm hoi cho cả ba chỉ số cần thiết cho một vị tướng Đấu Sĩ hay Đỡ Đòn, đó là Máu, Giáp và Kháng Phép. Thông thường các Kiện Tướng cần phải kết hợp từ 2 đến 3 trang bị mới có được một sức chống chịu mong muốn với cả đội hình đầy đủ vị trí của đối phương thì trang bị này sẽ giúp các Kiện Tướng dễ dàng đưa ra các quyết định lựa chọn trang bị hơn. Bên cạch đó khả năng kích hoạt của trang bị này đem lại cho các Kiện Tướng một lượng khiên chắn tương đương lượng sát thương các Kiện Tướng đã gánh chịu trong ba giây. Vậy nên trang bị này thực ra khá là khó sử dụng.

Các vị tướng nên sử dụng

Phát huy sức mạnh của "THUẪN NHAM THẠCH" trong liên quân

Các Kiện Tướng nên sử dụng những Đỡ Đòn có xu hướng lao vào mở giao tranh cực mạnh như Maloch, Xeniel, Arduin, Astrid nhưng cũng có khả năng tạo giáp để còn sống sót sau 3 giây chống chịu nhé, bởi khi đó khả năng kích hoạt của Thuẫn Nham thạch sẽ cho các Kiện Tướng một lượng máu ảo khổng lồ để tiếp tục lao vào trận chiến. Hoặc những vị tướng có khả năng miễn nhiễm sát thương như Butterfly, Zephys cũng là một lựa chọn tốt khi sử dụng vì vừa giảm được lượng sát thương nhận vào nhưng có thêm rất nhiều lớp giáp trắng, một công đôi việc.

Hiểu rõ cơ chế hoạt động

Khi sử dụng kích hoạt, các Kiện Tướng sẽ phải chịu 3 giây giảm sát thương của bản thân bất kể đó là sát thương chí mạng hay thậm chí là sát thương chuẩn. Thế nên hãy chắc chắn rằng các Kiện Tướng đã sử dụng hết kỹ năng gây sát thương cần thiết và cần rút lui ra khỏi giao tranh. Trong khi sử dụng thì tất cả sát thương mà Kiện Tướng gánh chịu khi ba giây giảm sát thương bản thân trôi qua sẽ được chuyển hóa thành một lớp máu ao khổng lồ tương đương với 10% tổng máu tối đa của anh hùng + 30% lượng sát thương các Kiện Tướng đã gánh chịu trong ba giây. Sau đó thì còn chờ gì mà không truy đuổi đối phương khi ta đang có một lượng máu dồi dào như vậy nhỉ.

Có thể bạn quan tâm