LIên Quân : LUMBURR trợ thủ cực hot 1 thời đang trở lại

0 871

Với từng phiên bản của đấu trường LQM được ra mắt, mỗi vị tướng đều có cho mình những sự thay đổi khác nhau, có người mạnh lên, có kẻ lại bị yếu đi. Song các vị tướng đó đã đều được những nhà phát hành chú ý và chỉnh sửa sao cho phù hợp với từng thời đại. Song duy chỉ có duy nhất Lumburr bị ngó lơ không được để mắt tới. Đó có thể là điểm yếu những cũng là thế mạnh của Lumburr. Hãy cùng Hội Đồng đánh giá bộ kĩ năng của Lumburr ở phiên bản hiện tại nhé.

Sức mạnh ổn định

Ở vai trò là một vị tướng đỡ đòn kiêm trợ thủ, những khả năng mà Lumburr cần có được để làm tốt vị trí này đó là các kĩ năng khống chế hoặc hồi máu/tạo giáp cho đồng minh. Và Lumburr đã sở hữu bộ kĩ năng khá hoàn thiện với đầy đủ các hiệu ứng kể trên.

LUMBURR trợ thủ cực hot 1 thời đang trở lạiKhông được chỉnh sửa gì nhiều nên bộ kỹ năng của Lumburr vẫn giữ nguyên được sức mạnh từ những ngày đầu gây khó chịu với các hiệu ứng khống chế của mình. Dù cũng đã có khá nhiều tướng đỡ đòn cùng thời khác sở hữu khả năng này như Thane, Toro nhưng nội tại Ỷ Mạnh Vệ Yếu lại rất phù hợp trong các tình huống giao tranh sớm.

Siêu khống chế

Với kỹ năng Bất Khả Cản Phá và chiêu cuối Long Trời Lở Đất, Lumburr tỏ ra là một vị tướng khá khó chịu với các hiệu ứng khống chế của mình. Long Trời Lở Đất vừa làm chậm và choáng trên một diện tích khá rộng theo đường thẳng giúp Lumburr quấy nhiễu hay mở combat rất tốt.

LUMBURR trợ thủ cực hot 1 thời đang trở lại

Chiêu thức Bất Khả Cản Phá húc đối phương giúp ích khá nhiều cho đồng đội khi mang lại hai hiệu ứng khống chế kẻ địch là hất văng và làm chậm. Không chỉ dừng lại có thế, đồng đội khi trúng chiêu sẽ được nhận thêm tối đa hơn 725 giáp chắn sát thương vật lý và 15% tốc chạy trong 3s.

Các Pháp Sư và Xạ Thủ mất đi vị thế

Cũng như các Trợ Thủ tay ngắn khác, Lumburr rất tù khi phải đối đầu với quá nhiều vị tướng có khả năng cấu rỉa máu từ xa, tuy nhiên các Pháp Sư và Xạ Thủ đang có phần yếu thế trước các siêu chiến thần mới xuất hiện thì Lumburr lại trở thành một con bài hot để đối đầu trực diện bởi kỹ năng của Lumburr rất bá đạo khi gặp các vị tướng tay ngắn. Đơn giản như nội tại Ỷ Mạnh Vệ Yếu sẽ cho phép đồng đội Lumburr tham gia giao tranh sớm mà không cần quá nhiều trang bị chống chịu, hay kỹ năng Đất Bằng Dậy Sóng giảm đến 25% sát thương vật lý trong 4s. Khắc chế cứng các Đấu Sĩ là đây chứ đâu! Bên cạnh đó chiêu cuối Long Trời Lở Đất rất khó để né tránh nếu đứng cạnh Lumburr.