Học viên anh hùng : Shigaraki Tomura là ai ?

0 616

Shigaraki Tomura (死柄木弔) tên thật là Shimura Tenko (志 村 転 弧), là một tội phạm, thủ lĩnh hoạt động của Liên minh Tội phạm, đồng thời cũng là nhân vật phản diện chính của toàn bộ series My Hero Academia, bên cạnh All For One.

Hắn xuất hiện lần đầu với vai trò là một trong những nhân vật phản diện chính của sự kiện USJ. Giống với những kẻ khác trong liên minh, mục tiêu của hắn là tiêu diệt All Might – Biểu tượng Hòa bình, hủy điệt và tạo ra một xã hội mới với chính hắn sẽ tượng trưng cho công lý

Trang phục của hắn gồm 14 bàn tay chạm trên tay, ngực, cổ, đầu và mặt. Không biết ý nghĩa những bàn tay còn lại ngoại trừ bàn tay che phủ khuôn mặt của hắn, thứ mà hắn gọi là ‘’cha’’, như khi hắn đau khổ khi thấy nó bị rớt mất.

Tomura rất nham hiểm với nhân cách bị biến dạng, hắn không quan tâm đến cuộc sống của người khác và cả chính hắn, hắn sẽ làm bất cứ điều gì
để có thể hoàn thành mục tiêu. Hắn không ngần ngại với những hành động phạm pháp như giết học sinh của Cao Trung U.A để kích động All Might, hoặc đe dọa Midoriya Izuku bằng cách dùng cái chết của thường dân để buộc cậu phải hợp tác.

Kết quả hình ảnh cho Shigaraki Tomura

Giống với những kẻ khác trong liên minh, Tomura tin rằng họ đã gánh chịu tổn thương bởi xã hội gây ra và nó gây ảnh hưởng đến tâm lí của họ. Khi hắn bị Bakugo Katsuki tấn công, các đồng phạm lo sợ hắn sẽ giết Katsuki vì bản chất trẻ con của hắn. Tuy nhiên, Tomura vẫn đưa tay lên mặt chứng tỏ hắn vẫn giữ được bình tĩnh.

Người duy nhất mà Tomura thể hiện sự tôn trọng đó chính là thầy của hắn, All For One. Tomura rất tôn trọng và gắn bó với All For One. Hắn tỏ ra hối hận khi đã làm cho thầy của mình phải ra mặt để đối phó với All Might. Tomura cũng thể hiện sự thù hận khi hắn phá hủy đôi tay của Chisaki Kai. Hắn đã đánh cắp thuốc phá hủy năng lực và tận hưởng niềm vui khi chế nhạo Chisaki bằng cách chỉ ra rằng đây chính là điều mà hắn muốn làm.

Kết quả hình ảnh cho Shigaraki Tomura

Khả năng tổng thể: Tomura dược biết đến như là một trong những tội phạm nguy hiểm nhất tại Nhật Bản. Tomura có thể chiến đấu với các anh hùng chuyên nghiệp nhờ vào kĩ năng bản thân và khả năng phân tích của mình. Hắn là thủ lĩnh của Liên minh Tội phạm và có quyền lớn với cấp dưới của mình.

Tomura có thể làm tan rã bất cứ thứ gì mà tay hắn chạm vào. Tuy nhiên, kosei chỉ có thể hoạt động khi hắn chạm cả năm ngón tay vào mục tiêu.

Kết quả hình ảnh cho Shigaraki Tomura

Kosei này cũng thể hiện khả năng lây truyền khi chúng tiếp tục phá hủy cảnh tay của Chisaki cả khi Tomura không chạm vào nữa. Hắn đã cắt cảnh tay của Chisaki để ngăn chúng lây lan, mặc dù đây là ý định của hắn. Kosei này không thể phân rã vật chất không rắn như cơ thể cát của Snatch.