Game Offline : PES 2018 đầu tư mạnh để đánh bại Fifa

0 1,071
Cải tiển về hình ảnh và lối chơi, nhà phát hành game Nhật Bản khẳng định “đây sẽ là phiên bản PES hay nhất trong vòng 10 năm qua”.

Thời điểm tháng 7 chính là lúc để các nhà phát hành hé lộ những thông tin về những tựa game bóng đá của họ. Năm nay, người khai màn “phát súng” đầu tiên là Konami với trò chơi bóng đá đình đám PES 2018. Với nhiều cải tiển về hình ảnh và lối chơi, nhà phát hành game Nhật Bản khẳng định “đây sẽ là phiên bản PES hay nhất trong vòng 10 năm qua”.

PES 2018 đâu tư mạnh để đánh bại Fifa

Hai sửa đổi quan trọng về Strategic dribbling (chiến thuật rê bóng) và Real Touch+ (chạm bóng thực), Konami muốn nhấn mạnh vào tính chân thực và sống động của PES 2018. Ngoài ra, hệ thống đá phạt cũng có nhiều thay đổi khiến người chơi có thể tự do và thoải mái hơn trong những tình huống bóng chết.

Đồ họa của game cũng được cải tiến theo hướng tích cực. Bên cạnh đó, một điểm đặc biệt của PES 2018 là Konami đã sử dụng Fox Engine cho phiên bản PC của trò chơi này. Điều này đồng nghĩa với việc giờ đây bản PC và bản Console của PES sẽ gần như tương đồng và có rất ít điểm khác nhau.

Sau nhiều năm vắng bóng, cuối cùng chế độ chơi Random Selection Match cũng đã trở lại. Ngoài ra, chế độ chơi co-op online sẽ cho phép người chơi tham gia các trận đấu 2vs2 hoặc 3vs3.