Game Offline : The Evil Within 2 tựa game không dành cho người yếu tim

0 797
The Evil Within 2 là tựa game kinh dị mà thậm chí nhà sản xuất cũng không khuyến khích bạn chơi vì mức độ ám ảnh của nó là rất lớn.

The Evil Within 2

Trong chiến dịch quảng cáo cho The Evil Within 2 nhà xuất đã tung những đoạn Trailer và nó đã khiến các game thủ phải thoát tim khi hóa thân vào nhân vật.

Vào game bạn sẽ nhập vai vào nhân vật thám tử Sebastian Castellanos, và giải cứu con gái mình khỏi thế giới ác quỷ.The Evil Within 2 là sự kết hợp giữa các thể loại sinh tốn, bắn súng và cả hành động lén lút. Nếu là một fan của Resident Evil, bạn sẽ thấy nhiều điểm giống nhau giữa 2 tựa game này, nhất là khi so sánh giữa The Evil Within 2 và các phiên bản Resident Evil 4, 5, 6

The Evil Within 2

The Evil Within được phát hành lần đầu vào năm 2014 và đã được đánh giá rất cao đến với phiên bản 2 của The Evil Within thì các game thủ lại càng kỳ vọng khá nhiều từ tựa game này.

The Evil Within đã được xếp vào loại những tựa game kinh dị hay nhất mọi thời đại chính không khí ghê gợn của tựa game đã tạo ra sự lối cuốn kỳ lạ cho tựa game này