Game Mobile : Brawl Stars siêu phẩm game 2017

0 512
Brawl Stars được giá là 1 trong những tựa game mobile siêu phẩm danh cho dế của bạn trong thời gian này đến từ hãng Supercell

Brawl Stars là tựa game bắn súng thời gian thực với lối chơi thiên rất nhiều về tính đồng đội cùng sự kết hợp chiến thuật đa dạng.

Trò chơi cung cấp đến 4 chế độ chơi chủ yếu dựa vào team-base, chẳng hạn như Bounty – một chế độ mà hai đội chơi thu thập điểm bằng cách tiêu diệt đối thủ, hay Smash & Grab – chế độ chơi chủ yếu thu thập đủ 10 điểm crystal trước đối thủ để dành chiến thắng. Ngoài ra còn có chế độ Heist và Showdown đầy thử thách và hấp dẫn.

Brawl Stars siêu phâm game 2017

Các nhân vật trong Brawl Stars được gọi là Brawler. Trò chơi cung cấp rất nhiều Brawler với hình dáng và kĩ năng hoàn toàn khác nhau cho người lựa chọn.

Bằng cách thu thập vàng và những nguyên liệu sau mỗi trận đấu, người chơi có thể mở khóa cũng như nâng cấp trang phục và chỉ số để các Brawler trở nên mạnh mẽ hơn.

Về phần đồ họa, tuy là thể loại game bắn súng nhưng Brawl Stars được thiết kế theo phong cách hoạt hình đầy màu sắc và dễ thương, các nhân vật có phong cách khá giống với những tựa game trước đây của Supercell.

Link download: iOS