Game : 5 cô nàng xinh đẹp được yêu thích trong dòng game Final Fantasy

0 791

Nhắc đến dòng game nhập vai Final Fantasy, nhiều người chắc hẳn sẽ nghĩ ngay tới dàn “trai xinh gái đẹp” không tì vết, đặc biệt là lớp nhân vật nữ. Mỗi người đều có sở thích riêng của mình, còn theo một cuộc khảo sát mới được thực hiện bởi trang Nico Nico trên 200 đối tượng bao gồm cả nam và nữ tại Nhật Bản mới đây, xếp ở vị trí thứ nhất là một cái tên rất bất ngờ vì đó không phải những gương mặt phổ biến trên mặt báo như Aerith, Tifa hay Yuna.

Oerba Dia Vanille (Final Fantasy XIII) – 3% số phiếu

Vanille trong Final Fantasy XIII mang tính cách hồn nhiên như một đứa trẻ và góp mặt trong một phiên bản Final Fantasy thì tất nhiên cô nàng cũng phải rất xinh đẹp rồi.

Kết quả hình ảnh cho Oerba Dia Vanille

Mang trong mình gánh nặng về những điều không hay đã làm trong quá khứ, Vanille thường xuyên tỏ thái độ lạc quan vui vẻ để động viên những người bạn của mình – một kiểu cá tính thường thấy ở các nhân vật nữ phụ trong truyện tranh Nhật Bản.

Serah Farron (Final Fantasy XIII, XIII-2) – 4% số phiếu

Tiếp tục là một nhân vật nữ nữa đến từ series Final Fantasy XIII. Ngược lại với ngoại hình có vẻ “bánh bèo” của mình, Serah bên trong là một nữ nhân vật cứng rắn và luôn đặt lợi ích của người khác lên trên bản thân mình, đặc biệt là đối với người chị gái Lightning.

Kết quả hình ảnh cho Serah Farron

Điều này thể hiện rõ nhất ở phiên bản XIII-2 khi Serah luôn vững tâm với quyết định cứu tương lai của thế giới mặc dù điều đó sẽ khiến sự tồn tại của cô bị đe dọa.

3. Tifa Lockhart (Final Fantasy VII) – 4.5% số phiếu

Tifa Lockhart là người bạn thời thơ ấu của nhân vật chính Cloud Strife trong Final Fantasy VII. Xuyên suốt hành trình game, Tifa luôn là chỗ dựa vững chắc cho những đồng đội của mình với tính cách cứng cỏi của con nhà võ, đồng thời đóng vai trò quan trọng giúp Cloud có thể tìm lại được chính mình khi đang chìm trong nỗi ám ảnh về quá khứ. Đáng tiếc giống như bao nhân vật thuộc tuýp “bạn gái thời thơ ấu” trong truyện tranh Nhật khác, cô chưa lúc nào trở thành lựa chọn số 1 về mặt tình cảm trong mắt người mình yêu.

Kết quả hình ảnh cho Tifa Lockhart

Bên cạnh đó thì từ năm 1997 đến nay, Tifa có vẻ như vẫn chưa hề có đối thủ về số đo vòng 1. Yếu tố này vừa khiến cho Tifa được nhiều nam game thủ ưa thích, vừa biến cô nàng trở thành mục tiêu cho những hình ảnh, video fan made có nội dung… thiếu lành mạnh.

2. Yuna (Final Fantasy X, X-2) – 6.5% số phiếu

Đây xem ra là gương mặt mà nhiều người lầm tưởng sẽ xếp ở vị trí thứ 1 nhất khi nhắc đến những nhân vật nữ ấn tượng của dòng game nhập vai Final Fantasy.

Hình ảnh có liên quan

Với diện mạo xinh đẹp (tất nhiên rồi), trang phục đơn giản toát lên vẻ quý phái, tính cách ôn hòa nhưng không kém phần mạnh mẽ, nàng triệu hồi sư của Final Fantasy X đã đốn tim không biết bao nhiêu game thủ khi xuất hiện lần đầu tiên vào năm 2001. Đáng tiếc nàng Yuna xinh đẹp vẫn chỉ đứng ở vị trí số 2 và phải chịu thua người dẫn đầu là…

1. Lightning (Final Fantasy XIII) – 8.5% số phiếu

Đúng vậy, một kết quả rất bất ngờ khi nhân vật chính của Final Fantasy XIII – Lightning lại dẫn đầu số phiếu bình chọn bởi trong tựa game nhập vai này, cô được khắc họa mang một tính cách khô khan lạnh lùng, thường xuyên dùng… nắm đấm để nói chuyện hơn là lời lẽ. Cũng chẳng trách được bởi Lightning có xuất thân từ quân đội và sinh ra trong thời chiến tranh loạn lạc.

Kết quả hình ảnh cho lightning ff13

Đối với đại đa số game thủ thì kiểu tính tình “cool ngầu” như vậy có vẻ hơi lỗi thời, tuy nhiên ở Nhật Bản nơi mà văn hóa manga/anime mang tầm ảnh hưởng lớn thì rõ ràng Lightning đã rơi vào tuýp nhân vật lạnh lùng được nhiều người ưa thích còn hơn cả nhân vật chính, ví dụ như Sesshomaru trong truyện tranh Inuyasha chẳng hạn.