Fairy Tail : Pháp sư tinh linh Lucy Heartfilia là ai ?

0 1,485
Lucy Heartfilia (ルーシィ・ハートフィリア Rūshi Hātofiria) là một Tinh Linh pháp sư, thành viên của hội Fairy Tail và Đội Natsu. Cô là người thuộc Gia tộc Heartfilia, một trong những gia tộc quyền quý nhất vương quốc Fiore và bố cô là một người bạn thân của Quốc Vương Fiore.

Lucy được sinh ra trong một gia đình vô cùng giàu có và quyền lực, gia tộc Heartfilia. Cha và mẹ cô khởi đầu sự nghiệp từ một Hội thương gia tên là “Love & Lucky”, nơi họ gặp nhau; họ quyết định tách ra khỏi Hội khi mẹ của Lucy, Layla mang thai. Họ đã chọn tên cho cô khi họ nhận thấy rằng các ký tự của hội đã thiếu đi chữ “K”, và thay vào đó đọc là “Lucy” khiến họ ấn tượng, vì vậy họ quyết định đặt tên cô là “Lucy”.

Kết quả hình ảnh cho Lucy Heartfilia

Trở lại trong gia đình của mình, Lucy sống một cuộc sống hạnh phúc với cha mẹ mình, cô có một mối quan hệ tốt với các người làm trong gia đình, cho đến khi mẹ cô qua đời, khi Lucy được khoảng mười tuổi trong năm X777. Tuy nhiên, vì cha cô đã quá bị ám ảnh với việc kinh doanh và tiền bạc của mình, ông đã bỏ rơi đứa con gái của mình, mà cuối cùng đã khiến cô bỏ nhà ra đi chỉ hơn một năm trước khi bắt đầu câu chuyện.

Kết quả hình ảnh cho Lucy Heartfilia

Mặc dù thái độ hời hợt này, cô là một người thông minh, tốt bụng và biết quan tâm. Lucy đam mê văn chương và đang trong quá trình viết cuốn tiểu thuyết của mình về cuộc phiêu lưu của cô với Fairy Tail, mặc dù cô không thích nói với ai về điều đó. Bên cạnh sở thích viết văn và đọc sách, cô cũng thích mua sắm, nấu ăn và là người quyết đoán. Màu sắc yêu thích của cô là màu xanh và hồng. Cô là thành viên của gia tộc Heartfilia, một trong những gia tộc giàu có và quyền lực nhất tại nước Fiore. Tuy nhiên, do mối quan hệ lạnh nhạt của cô với cha sau cái chết của mẹ cô, Layla Heartfilia, cô đã bỏ nhà đi theo con đường riêng của mình.

Kết quả hình ảnh cho lucy heartfilia fighting


Lucy rất tốt với Tinh Linh (Celestial Spirits) của mình, và từ chối sử dụng chúng làm lá chắn hoặc nghĩ về họ như vậy. Cô chiến đấu với Tinh Linh của mình và đối xử với chúng như những người bạn, không giống như một số Tinh Linh Pháp Sư khác xem chúng như là công cụ.

Lucy quan tâm rất nhiều cho Tinh Linh của mình và cũng có thể làm bất cứ gì để cho họ hạnh phúc. Mặc dù tính cách nhát gan và dễ hoảng loạn, cô không hề sợ hãi khi chiến đấu và sẽ rất vui nếu đứng bên cạnh bạn bè trong lúc nguy hiểm, ngay cả nếu như phải bị thương. Mặc dù cô không mạnh như Natsu ,Erza hay Gray, Lucy đã chứng tỏ mình là một chiến binh rất có năng lực, thường sử dụng trí thông minh của mình để chiếm ưu thế và suy nghĩ thấu đáo trong trận đấu.