Fairy tail : SỨc mạnh của thập nhĩ thuẫn Dimaria Yesta

0 1,042

Dimaria Yesta (デ ィ マ リ ア • イ エ ス タ Dimaria Iesuta) là người của Đế Quốc Alvarez và là một thành viên Thập Nhị Thuẫn phục vụ dưới trướng và bảo vệ Hoàng đế Spriggan. Một chiến binh tối cao với nhiều chiến công trên chiến trường của cô đã cho cô danh hiệu “Valkyrie” (戦 乙 女 Ikusa Otome), một vị thần chiến tranh. Cô ấy là một hậu duệ của người dân Mildian và người được Nữ Thần Thời Gian – Chronos chọn lựa ban cho sức mạnh.

Dimaria là một phụ nữ trẻ với dáng người mảnh khảnh. Mái tóc vàng, lượn sóng của cô ấy được cắt ngắn, chỉ chạm đến vai gáy. Nó khá lộn xộn, mang lại một mái tóc nhọn hoắt. Trong khi nó chủ yếu bị cuốn lại, một số tóc mái rủ xuống trán cô, cong ra khỏi mặt ở hai bên. Đôi mắt vàng của cô rủ xuống mép. Dấu hiệu của Đế chế Alvarez được in ở phía bên ngoài bắp chân trái của cô.

Kết quả hình ảnh cho Dimaria Yesta

Trang phục giản dị của Dimaria khá lộ liễu. Phần trên của cô bao gồm một băng tóc đỏ đơn giản, với mép trên được thêu bằng ren trắng. Cô cũng mặc quần capri màu đỏ, sọc đỏ và đen, hai chân co thắt quanh bắp chân. Các ống chân được trang trí với đường viền đen. Cẳng tay trái của cô được bao phủ bởi một chiếc áo lót bó sát, màu đen với một vật trang trí giống như cánh được gắn vào bên dưới khuỷu tay. Cánh tay phải của cô được bọc trong áo giáp vàng. Trong khi phần che cánh tay và vai trên của cô được mạ, phần còn lại có dạng một chiếc găng tay đơn giản. Cổ của cô được bao quanh với đường viền vàng và màu sắc phù hợp với băng tóc của cô. Một chiếc áo khoác tối có viền sáng được buộc quanh eo của cô, cho phép nó bùng ra phía sau chân cô để nó che giấu đôi chân của cô khỏi tầm nhìn từ phía sau nhưng để chúng lộ ra từ phía trước. Áo có cổ áo lớn và ve áo, hai cánh tay được thắt lỏng lẻo dưới bụng cô, hai đầu rủ xuống. Các còng nhẹ là khá nổi bật và được bao quanh bởi một dải màu tối với ba hàng đinh tán được nhúng trong đó; cuối cùng của bộ trang phục của mình bằng một đôi dép đơn giản.

Kết quả hình ảnh cho Dimaria Yesta

Trong cuộc hội ngộ với các Spriggan 12 khác tại Fairy Tail, cô được nhìn thấy với một bộ trang phục khác để thay thế bộ trang phục đã bị phá hủy trước đó trong trận chiến. Nó bao gồm một bộ đồ bó sát da màu xanh và vàng. Vươn tới cổ cô, nó có viền vàng ngăn cách các phần tối hơn và sáng hơn của trang phục với nhau. Trên lưng, đi xuống cột sống của cô, là một mô hình hình chữ nhật giao nhau với nhau theo một đường chéo. Dây đai màu đen bao quanh tay và chân, cô ấy mặc cùng một bộ giáp vàng được mặc trong trang phục trước đây trên vai phải.

Năng lực & Sức mạnh

Phong Niên (ア ー ジ ィ ー yujyu Shīru, Âge Seal): Một phép thuật toàn thế giới mà Dimaria được truyền dạy từ Nữ Thần Thời Gian – Chronos, cho cô khả năng đóng băng thời gian xung quanh mình (được kích hoạt bằng cách nghiến răng của cô), cho phép chỉ có cô có thể tự do di chuyển trong khu vực có hiệu lực của nó. Việc sử dụng ma thuật này cho phép Dimaria dễ dàng thực hiện các cuộc tấn công khi cô làm cho kẻ thù của mình bị đóng băng và hoàn toàn dễ bị tấn công trong mắt của họ, như thể cô đã làm điều đó trong nháy mắt, chính điều đó đã trao cho cô danh hiệu “Valkyrie” (Công chúa chiến tranh). Theo Dimaria, phép thuật của cô là bất khả chiến bại; tuy nhiên, bất kỳ ai có thể kiểm soát quy luật không gian và thời gian có thể tự do di chuyển trong thế giới của cô và vô hiệu hóa ảnh hưởng của nó với người khác như Ultear. Phép thuật của cô cũng không có khả năng ảnh hưởng đến những sinh vật có pháp lực vượt bậc như E.N.D., người có thể di chuyển tự do trong thời gian đóng băng nhờ pháp lực khổng lồ của anh vượt qua Dimaria.

Kết quả hình ảnh cho Dimaria Yesta
  • Vết Thương Tuổi Đời (アージュ・スクラッチ Ājyu Sukuracchi, Âge Scratch): Dimaria tấn công mục tiêu bằng nhiều kim đồng hồ ma thuật; những đồng hồ này buộc cơ thể của một người bị đánh phải nhận những cú sốc đau tương đương với tổng số nỗi đau thể xác mà họ đã phải chịu cho đến thời điểm cụ thể trong cuộc đời họ.

Chiếm Hữu (接収Teiku Ōbā, Take Over): Dimaria là một người sử dụng điêu luyện ma thuật này, hình thức chiếm hữu của cô mang tên là Thần Hồn (ゴッドソウル Goddo Sōru, God Soul) cho phép cô biến cơ thể của mình thành một thể xác cư ngụ cho vị thần mà cô triệu hồi. Kết quả là hiện thân của Dimaria cũng như Thần được triệu tập ở dạng hợp nhất, sở hữu sức mạnh và khả năng của cả hai. Nhân cách và ngoại hình của cô cũng trải qua một sự thay đổi khi cô hợp nhất với vị thần triệu hồi.

Kết quả hình ảnh cho Dimaria Yesta
  • Thần Hồn: Chronos: Là hậu duệ của người dân Mildian, Dimaria đã được Thần thời gian, Chronos, vị thần được tổ tiên của cô tôn kính, chọn lựa ban cho sức mạnh. Cô ấy có thể sử dụng sức mạnh này để gọi Chronos đến Trái Đất, hiến thân cơ thể của mình như một thể xác. Khi hai người hợp nhất thành một thực thể kỳ dị, cơ thể của Dimaria bị che khuất trong bóng tối, chỉ có thể nhìn thấy quai hàm của cô. Trong bóng tối của phần trên của khuôn mặt, đôi mắt sáng là tất cả những gì biểu thị cho đôi mắt của cô. Vùng cơ thể dưới cổ cô được đánh dấu bằng những đường sáng chạy dọc trên cơ thể cô với nhiều kiểu khác nhau, quấn quanh khung người của cô hoặc tạo thành những hình khép kín giống như một chiếc kim đồng hồ. Các hình xăm được sắp xếp đối xứng với trục trung tâm của thân cô. Tóc của cô cũng dài ra đáng kể, nhưng không mất đi vẻ gợn sóng. Tính cách của Dimaria cũng thể hiện một số thay đổi, như cách nói chuyện của cô ấy trở nên cổ xưa.
    • Tia Năng Lượng: Trong khi ở dạng này, Dimaria có khả năng bắn ra những chùm năng lượng gây chết người đi quá nhanh để có thể nhìn thấy và có thể dễ dàng xuyên qua cơ thể hữu cơ.
    • Gia Tăng Pháp Lực: Sức mạnh ma thuật vốn đã khủng khiếp của Dimaria được tăng cường hơn nữa ở hình dạng này, năng lượng rõ ràng truyền ra khỏi cơ thể của cô cũng như khiến tóc cô bồng bềnh lên cao. Sự hiện diện đơn thuần của cô ấy giải phóng một luồng sóng phá hủy liên tục một khu vực nhỏ xung quanh cô ấy.

Thể Lực Mạnh Mẽ: Thân hình mảnh khảnh của Dimaria che giấu sức mạnh ghê gớm bất ngờ cho phép cô không chỉ chống lại với Kagura, người đang cầm thanh kiếm Không Đội Trời Chung không vỏ bọc, mà còn dễ dàng đẩy lùi Kagura. Cô ấy cũng có khả năng dễ dàng vung vũ khí chỉ bằng một tay.

Độ Bền Bỉ Cao: Dimaria sở hữu một lượng kháng sát thương vật lý đáng kể, đứng lên sau khi nhận được cú đá trực diện vào mặt của Wendy khi sử dụng Long Lực mà không hề hấn gì.

Pháp Lực Khổng Lồ: Là một thành viên của Spriggan 12, Dimaria là một trong những pháp sư mạnh nhất của Đế chế Alvarez, với sức mạnh pháp lực của cô được coi là ngang hàng với đồng đội Brandish μ. Sức mạnh của cô ấy hoàn toàn áp đảo, bao trùm toàn bộ chiến trường và khiến bất kỳ kẻ thù nào cảm nhận được phải nhăn nhó. Sự hiện diện đơn thuần của cô ấy là đủ để làm kinh hoảng và áp đảo những pháp sư mạnh mẽ như Kagura.