Fairy tail : Atlas Flame bạn của Igneel sở hữu sức mạnh thế nào ?

0 750

Atlas Flame (アトラスフレイム Atorasu Fureimu) là một trong bảy con rồng xuất hiện ở Crocus thông qua Cổng Eclipse. Ông là một người bạn thân của Igneel và là người sáng tạo ra Làng Thái Dương.

Kết quả hình ảnh cho Atlas Flame

Ngoại Hình

Atlas Flame là một sinh vật khổng lồ với vẻ ngoài theo đặc điểm thông thường của một con Rồng: có một cơ thể khổng lồ, một đôi cánh cho phép ông bay, bốn chân tay với móng vuốt, và một cái đuôi. Tuy nhiên, không giống như hầu hết các Dragons đã biết, cơ thể của Atlas Flame không được bao phủ bởi vảy, nhưng nó có vẻ hoàn toàn được tạo ra từ ngọn lửa, tạo cho anh ấn tượng tổng thể về một bộ xương đang cháy.

Tính Cách

Không có nhiều thông tin về tính cách của Atlas Flame. Tuy nhiên, bất chấp thực tế rằng loài rồng thường nghĩ về con người như thực phẩm, Atlas Flame quan tâm tới họ đủ để giới thiệu mình với các thành viên Fairy Tail đối mặt với ông ta, và cảnh báo rằng họ sẽ trải nghiệm “ngọn lửa của địa ngục”, trước khi giải phóng Viêm Long Hống. Atlas Flame cũng có ý chí mạnh mẽ và rất tôn trọng những người có kết nối với những người bạn của ông, như khi phát hiện ra Natsu là con nuôi của Igneel, ông đã thoát khỏi sự kiểm soát của Rogue tuơng lai và chiến đấu theo cách riêng của mình, đứng về phía Natsu vì tôn trọng Igneel.

Grand Magic

Tương lai Rogue thông báo rồng kỷ nguyên bản đồ ngọn lửa kiểm soát bởi tương lai Rogue Atlas ngọn lửa xuất hiện ra của Eclipse cổng là một trong bảy con rồng rằng quản lý để có được thông qua nó trước khi đóng cửa Lucy heartfilia và yukino agria.

Với tương lai Rogue của xuất đến vị trí, nó được tiết lộ rằng Atlas ngọn lửa và các con rồng được điều khiển bởi anh ta với ông Dragon uy quyền phép thuật. Như trong tương lai Rogue thông báo khi bắt đầu rồng kỷ nguyên và của nhân loại tuyệt chủng, Atlas ngọn lửa ascends theo ông đơn đặt hàng – giết tất cả các pháp sư trong cây nghệ. Sau đó ông đến với vị trí của Fairy tail thành viên. Trước khi thổi họ đi với anh của con rồng gầm, Atlas ngọn lửa giới thiệu bản thân mình và nói với họ rằng họ sẽ nhận được hương vị “ngọn lửa địa ngục.” Laxus chiến đấu bản đồ bản đồ là tấn công bởi laxus tiếp tục của mình trước, Atlas ngọn lửa là đột nhiên đấm vào mặt bằng cách makarov, người, sử dụng của mình khổng lồ, phát triển trong kích thước cho đến khi trận đấu của con rồng. Tuy nhiên, Atlas ngọn lửa chứng Minh được quá nóng, và makarov bỏng của ông nắm tay, khiến Atlas ngọn lửa để bình luận rằng không có vấn đề gì điện họ sử dụng, họ sẽ không thể đánh bại một con rồng, khi chúng được chỉ đơn thuần là con người. Mặc dù ông yêu cầu bồi thường, Atlas là cuối cùng đấm bởi laxus trong khuôn mặt và, nhiều để con rồng của ít phiền toái, phải đối mặt bằng cách Thunder thiên Chúa bộ tộc và các sét Dragon Slayer mình. Atlas ngọn lửa nhớ igneel Atlas nhớ igneel Atlas là liên tục phục kích bằng cách Thunder thiên Chúa bộ lạc từ mọi hướng. Cơ thể của mình, Tuy nhiên, là miễn dịch với bất kỳ và tất cả các cuộc tấn công ném tại anh. Ông là sau đó tấn công bởi laxus ‘sét của con rồng Roar từ một khoảng cách; để avail không có. Rampaging thông qua vùng lân cận, ông nói rằng ông hellfires sẽ làm giảm tất cả các tấn công để hư vô. Tuy nhiên, ông là bắt tắt bảo vệ bởi Natsu, người xuống từ trên cao lên lưng và tuyên bố rằng ông sẽ ăn rồng, để lại laxus và Thunder thiên Chúa bộ tộc kinh ngạc. Thực hiện cuộc đình công Atlas. Đặt hàng Natsu không để giả ông, ông bắt đầu swing đầu của mình trở lại và ra cố gắng bắt Natsu tắt. Chú ý như đã nói hành động được chứng Minh vô ích, ông bắt đầu để smash đầu của mình để mặt đất, phá hủy mặt đất và gần đó cấu trúc.

Kết quả hình ảnh cho Atlas Flame

Atlas nghe Natsu nói laxus và những người khác để đầu đến lâu đài để hỗ trợ Wendy trong cô trận chiến chống lại zirconis. Tức giận của Dragon Slayer của hành động, Atlas tiếp tục bang cơ thể của mình ở khắp mọi nơi, xấu hổ để có một chỉ là con người ăn của mình ngọn lửa. Trong giây lát, ông được làm đầy với nỗi nhớ khi ông nói đến kết luận rằng cảm giác ông cảm thấy thực sự là giống như lửa Dragon King, igneel. Dừng lại hành động của mình, ông hỏi Natsu nhà nước của ông kết nối với igneel; tiết lộ rằng ông và igneel là bạn. Natsu mỉm cười khi ông tuyên bố rằng igneel là ông bố. Natsu và Atlas ngọn lửa tham gia lực lượng Atlas và Natsu đội lên những giây phút sau, Atlas mang Natsu trên lưng khi họ chịu trách nhiệm về phía trước để tấn công cả trong tương lai Rogue và motherglare. Đạt hai, Atlas va chạm với motherglare như Natsu cuộc gọi anh chú, cân nhắc các đột ngột hạn. Atlas ngay lập tức phải đối mặt trong tương lai Rogue về sự kỳ Diệu mà đã được sử dụng khi anh ta để kiểm soát của Ngài, hàng đầu trong tương lai Rogue để đặt câu hỏi về phương pháp Natsu sử dụng để Snap Atlas ra khỏi thao tác. Natsu, Tuy nhiên, điềm đạm thông báo cho ông rằng họ chỉ duy nhất đã trở thành bạn bè, với Atlas hỗ trợ phát biểu của mình.

Kết quả hình ảnh cho Atlas Flame

Atlas ngọn lửa vs motherglare Atlas ngọn lửa so với motherglare một cách nhanh chóng lunging vào trận chiến, Atlas lấy một tổ chức của motherglare cổ với miệng; bước đi vòng tròn xung quanh trong khi vẫn giữ một công ty giữ. Khi cuộc chiến rages trên, motherglare phát hành một lớn tiếng gầm mà đi xuyên qua Atlas ‘cơ thể và số truy cập rộng diện tích cây nghệ, tạo ra một bao La tác động đến khi đạt đến mặt đất. Atlas làm cho chú ý của mình flamed cơ thể, nói rằng motherglare của chỉ hơi thở là vô ích. Nghe này, motherglare mâu thuẫn của mình yêu cầu bồi thường và nói rằng Atlas ‘ngọn lửa cannot thâm nhập của ông cương quyết áo giáp. Atlas kỳ khác và nói với anh ta không đánh giá thấp của mình hellfires; và một trong những người đã ăn của mình ngọn lửa-Natsu. Nhảy từ Atlas ‘đầu, Natsu, với ngọn lửa bao gồm của ông nắm tay, điên cuồng cung cấp một cuộc tấn công, tạo ra một vụ nổ trong midair. Atlas tiếp tục khuôn mặt của mình-off chống lại motherglare như tương ứng của họ slayers sử dụng chúng như hỗ trợ. Atlas ngọn lửa hỗ trợ Natsu Atlas ngọn lửa hỗ trợ trong tương lai Rogue thất bại của vẫn chiến đấu của ông đồng con rồng, Atlas shoves motherglare thành một địa điểm gần đó xây dựng, sau đó bắn phá anh ta, cũng như Natsu và tương lai Rogue, với các mảnh vỡ. Atlas và motherglare sau đó bắt đầu tham gia vào một midair vật lộn trận đấu, phức tạp thêm Natsu và tương lai Rogue của trận chiến. Thấy rằng Natsu là trên mất kết thúc của trận chiến với tương lai Rogue, Atlas cuộc gọi ra của mình tên của bạn, và đẩy ông về phía trước với một Mighty quét của cánh tay của mình; Natsu sử dụng động cơ đẩy và tất cả sức mạnh ông đã đạt được từ các bản đồ sụp đổ vào Shadow Dragon Slayer, nhấn chìm mình, Atlas, tương lai Rogue, và motherglare trong một bốc lửa bùng nổ. Gửi motherglare đâm thông qua các Eclipse cửa khẩu và tiêu diệt nó, Atlas ngọn lửa thông báo sau-hiệu quả của hành động này và nói rằng ông phải quay trở lại của riêng mình thời gian. Sau đó, ông nói rằng ông sẽ không bao giờ quên Natsu, với lửa Dragon Slayer cám ơn rồng cho tất cả của mình giúp đỡ.

Sun Village Arc

Kết quả hình ảnh cho Atlas Flame

Atlas nhìn của mình vị cứu tinh bốn trăm năm sau, Atlas là bọc bên uncanny băng trong khi giả vai trò của người giám hộ của Sun Village, nhưng được phát hành từ của mình tù bởi Mage của Fairy tail màu xám fullbuster. Quyền lực của mình Tuy nhiên, là rõ ràng thu hẹp trên lửa bàn thờ. Với sự giúp đỡ của Natsu của Fire Dragon Slayer kỳ Diệu, tập bản đồ có thể lấy lại hình thức như ông ngọn lửa chiếu sáng mặt trời làng và toàn bộ. Ông trông trực tiếp vào của mình vị cứu tinh của mắt, nói với ông rằng nó được bốn trăm năm như ông gọi ông igneel của con trai. Đứng trước khi Fairy tail, Atlas nhớ lại rằng mình ngọn lửa đã bị Burning 400 năm, mặc dù ông ghi chú rằng ông không còn của thế giới này và chỉ có mặt do Wendy của dải ngân Hà. Cố gắng để nhớ lại các sự kiện đã được, bản đồ cho thấy bộ nhớ của mình là trong phần do ảnh hưởng của băng và là, lúc đầu, chỉ có thể nhớ lại Natsu được igneel của con trai. Cuối cùng làm cho sự tiến bộ, Atlas nói với các pháp sư rằng Sun Village, ông “thế giới,” đã được bảo hiểm trong băng bởi một con người: một con người mà tưởng nhầm ông cho cái gì khác; người đàn ông, một ma Quỷ Slayer, nghĩ rằng Atlas là một “con Quỷ” và mất các phòng ngừa cần thiết để loại bỏ him.natsu và hạnh phúc nói chuyện với Atlas ngọn lửa Atlas nói với Natsu về e.n.d. Bối rối bởi ông thiếu những kỷ niệm, Atlas cố gắng nhớ lại những người anh trong quá khứ, và thông qua Flare của bản tuyên bố rằng ông là người giám hộ của mặt trời làng, bản đồ nhớ lại tất cả. Ghi rõ tên của mình và hành động của quá khứ (việc tạo ra các mặt trời làng), Atlas kỳ của ông làng của đau và nước mắt của mình, và rằng ông sẽ thiết lập các làng miễn phí. Phát hành rộng lớn loạt các ngọn lửa rằng thành công unfreezes toàn bộ ngôi làng và tất cả các cư dân của nó, bản đồ liệt kê một số quan trọng điều khoản: igneel, Dragon King lễ hội, acnologia và zeref. Trước khi biến mất, Atlas nói với Natsu có 400 năm trước, igneel đã không thể phá hủy zeref nhất Vile con Quỷ: e.n.d., để lại Natsu rất bối rối.