Công nghê : 1 bộ phim của Hollywood sẽ được quay bằng Iphone 7s

0 711

Chất lượng của 1 chiếc điện thoại có đủ để quay 1 bộ phim chuẩn HD hay không là điều mà rất nhiều người thắc mắc và chúng ta sắp có lời giải đáp của 1 đạo diễn ở Hollywood chuẩn bị quay phim bằng Iphone 7s

Steven Soderbergh, một đạo diễn khá nổi tiếng tại Hollywood sẽ tham gia quay dự án phim thuộc thể loại kinh dị với một chiếc điện thoại đến từ Apple. Thiết bị được lựa chọn sẽ là iPhone 7 Plus và bộ phim này sẽ được phát hành với cái tên Unsane vào ngày 23/3/2018.

Unsane thuộc thể loại kinh dị thực tế, phim có sự góp mặt của dàn diễn viên nổi tiếng như Claire Foy, Juno Temple, Joshua Leonard, Jay Pharaoh, Aimee Mullins và Amy Irving. Dự kiến, đạo diễn Steven Soderbergh chỉ cần 7 ngày để hoàn thành tựa phim này với sự hỗ trợ hình ảnh từ iPhone 7 Plus.

Kế hoạch này khá lạ và độc đáo, sở dĩ iPhone 7 Plus được lựa chọn vì đây là chiếc smartphone có chất lượng camera tốt, với 2 camera 12MP, một góc rộng và một tele cùng khả năng chống rung quang học sẽ là những điều kiện đủ để tăng tỉ lệ thành công của bộ phim.

Để hỗ trợ cho quá trình quay, có lẽ Steven Soderbergh và đoàn làm phim sẽ phải sử dụng đến các công cụ chuyên nghiệp để tăng chất lượng và ổn định hình ảnh.

Unsane sẽ xuất hiện tại các rạp chiếu vào ngày 23/3/2018, trước đó một bộ phim có tên Tangerine (những cô gái da màu) cũng được quay hoàn toàn bằng iPhone 5S nhưng không gây được chú ý từ dư luận.